Chăn ga gối đệm Canada chất lượng ưu việt

Có lẽ thời kỳ chọn chăn ga gối đệm “ đủ ấm” đã qua rồi. Cùng với xu phát triển hội nhập,chọn lựa chăn ga gối đệm còn cần phải xem xét đến chất liệu, mẫu mã, màu sắc của sản phẩm . Tuy nhiên , sự phát triển này cũng đang làm đau đầu không ít người tiêu dùng khi có rất nhiều sản phẩm tràn lan mà không biết nên lựa chọn loại nào hợp lý nhất. Trong hàng vạn mẫu chăn ga gối có mặt trên thị trường, sản phẩm nào là phù hợp với chúng ta ? Chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo một số sản phẩm tốt đang rất được ưa chuộng,một trong số đó là Chăn ga gối đệm Canada Chăn ga gối đệm Canada là sản phẩm như thế nào ?

1.Chất lượng vải của chăn ga gối đệm Canada ưu việt :

Quan trọng hàng đầu trong lựa chọn chăn ga gối đệm để ngủ đó là chất liệu cơ bản của vải. Cotton là loại chất liệu phổ biến nhất, cao cấp hơn là lụa tencel, tơ lụa, cotton pha với tơ, thấp hơn có loại CVC, TC..
– Cỡ sợi là một yếu tố quan trọng không kém,sợi vải càng mảnh thì chất vải càng mềm mượt nhưng bề mặt vải sẽ yếu hơn so với loại sợi cỡ lớn. Nhược điểm này đang được khắc phục bằng cách làm tăng mật độ của sợi để làm tăng độ bền của vải được tốt hơn
– Trong các khách sạn người ta thường sử dụng vải có cỡ sợi to, mật độ sợi cao do loại vải này bền mà chắc chắn, dễ dàng giặt giũ bảo quản. Tuy loại vải này có thể tạo cảm giác hơi cứng.

=> Xem thiết kế căn hộ  D’. Le Roi Soleil quảng an như một khách sạn 5 sao:
– Các gia đình ưa thích loại vải sợi mềm mượt nên chọn loại vải cỡ sợi nhỏ và mật độ vải lớn hơn.
– Chất liệu tơ tằm lụa tencel sợi rất mảnh, do vậy nên các sản phẩm tơ tằm và lụa tencel khá mềm và mượt hơn so với các loại vải khác.
chất lượng cuộc sống
2.Quy trình sản xuất chăn ga gối đệm Canada theo công nghệ mới :
– Quy trình sản xuất vải sợi chia làm hai giai đoạn : Sơ chế và tinh chế. Sơ chế là quá trình dệt vải, nhuộm vải cơ bản. Tinh chế hoàn thiện vải sau khi tiến hành dệt và nhuộm. Đây là các quy trình sẽ được áp dụng sau khi vải sợi đã được sơ chế qua nhằm tăng độ bền, mềm mượt hay các tính chất khác của vải.
– Làm mượt: Giúp bề mặt của vải không xổ lông khi sử dụng, tăng thêm độ mịn và tính thẩm mỹ vải bằng cách loại những sợi tơ trên bề mặt của vải.
– Tráng bóng: Giúp tăng thêm độ chắc chắn và tăng độ bóng của vải .
– Chống co: Giúp tấm vải giữ kích thước y như ban đầu qua nhiều lần giặt.
– Chống phai: Tăng thêm độ bền màu của vải.
màu sắc tinh túy

3. Mật độ sợi là yếu tố quan trọng kế tiếp :
Mật độ sợi đó là số sợi vải được đan trên 10 cm2 vải. Mật độ sợi vải trung bình của vải cotton là 180 sợi/10 cm2. Loại vải cao cấp có mật độ sợi từ 220 sợi/10 cm2 trở lên. Mật độ sợi vải lớn, kết hợp cùng với sợi của vải mảnh cho vải thêm mềm, mượt và chắc bền hơn.
4. Yếu tố quan trọng tiếp theo là kiểu dệt :
Vải dệt bằng cách cho sợi ngang và sợi dọc đan vào nhau. Càng nhiều chỗ đan thì tấm vải càng chắc và khỏe, nhưng làm bề mặt vải kém mịn màng .
– Kiểu dệt thường (1/1) là kiểu tiêu chuẩn và là kiểu dệt chắc chắn , bền nhất. Dệt kiểu satin (4/1) làm cho vải mềm mượt hơn nhưng cần vải có mật độ cao để đảm bảo được độ bền. Kiểu dệt twill là phối hợp tất cả những kiểu dệt khác giữa kiểu dệt thường và kiểu dệt satin (gồm các kiểu dệt 2/2, 2/1, 3/1…) Với những quy trình xử lý nghiêm ngặt,thiết kế phong phú đa dạng cùng nhiều mẫu mã vô cùng đẹp,chăn ga gối đệm Canada đang được ưa chuộng và rất được tin dùng hiện nay.Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn yên tâm lựa chọn cho gia đình mình một bộ sản phẩm chăn ga gối đệm Canada ưng ý nhất.

Một bộ chăn ga gối đệm ưu việt luôn đi kèm với những căn hộ chung cư sang trọng và đẳng cấp nhất:

=> dự án  D’. Le Roi Soleil quảng an sự hoàn hảo nhất bạn từng biết

  • còn một sự kết hợp hoàn hảo nữa mà chúng ta có thể kết hợp thành 1 bộ 3 hoàn hảo nhất trong ngôi nhà mà ai cũng thầm ao ước đó là vị trí và  không gian sống vậy sống ở đâu là hoàn hảo nhất

=> xem thêm vị trí dự án D’. Le Roi Soleil 

1
Loading Facebook Comments ...