Địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nauy

Để giúp cho chuyến hành trình du lịch Nauy được trọn vẹn và an toàn hơn. Chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn các địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Nauy

Thủ đô Oslo

Được mệnh danh là thành phố cổ kính nhất của bán đảo Scandianavia nhưng Oslo lại có tốc độ phát triển vượt bậc và là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất tại Nauy. Địa điểm du lịch nổi tiếng của thủ đô Oslo là viện bảo tàng bởi nơi đây có tận 100 viện bảo tàng để bạn khám phá.

Miền Bắc Na Uy

Hardangerfjord : Nếu quý khách yêu thích các loại cây ăn quả thì hãy tới đây bởi nổi tiếng với những vườn cây trái xum xuê và đầy màu sắc. Các khu vườn cây táo, mận, hoa lê thường đơm hoa kết trái vào tháng 5.

Sognefjord: Một chuyến phiêu lưu vô cùng hấp dẫn với các khu nghỉ dưỡng được mệnh danh là thiên đường du lịch. Đây cũng là một khu vịnh lớn nhất của Nauy.

Atla

Khi du lịch tại Nauy bạn có thể chiêm ngưỡng mặt trời vào ngay lúc nửa đêm. Nơi đây cũng rất nổi tiếng với các hồ nước tuyệt đẹp trong suốt như pha lê.

Lưỡi Nauy

Là một trong những kỳ quan của Nauy, vách đá Trolltunga rất đặc biệt bởi cái tên gọi là lưỡi của quỷ. Vách đá có hình dạng giống với chiếc lưỡi khổng lồ với độ cao 700 mét. Khi đứng trên vách đá bạn cũng có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh kỳ diệu ở bên dưới.

Miền Trung Nauy.

Khu vực Miền Trung của Nauy là địa chỉ tuyệt vời cho những quý khách yêu thích du lịch và nghỉ dưỡng. Đây là nơi tượng trưng cho vẻ đẹp văn hóa và con người Na Uy. Nơi đây rất yên tĩnh và thanh bình là địa điểm nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc căng thẳng.

Loading Facebook Comments ...