Cách xử lý khi đồng hồ bị dính nước

Thường xuyên đeo đồng hồ mọi lúc mọi nơi là thói quen của không ít người . Trong quá trình làm việc, đi bơi, tắm rửa, đi đường mưa không thể tránh khỏi việc đồng hồ bị dính nước.  Thiết kế hiện đại của những chiếc đồng hồ hiện nay có thể  cho phép đồng hồ chống thấm nước lên đến 100m hay 300m tuy nhiên cũng có những chiếc chịu được thấp hơn như 30m hay 50m , vậy làm thế nào để xử lý khi đồng hồ tissot bị ngấm nước?

cách xử lý đồng hồ hồ khi bị dính nước

Xem thêm một số các tin tức khác tại http://milolex.com/danh-muc-san-pham/dong-ho-Longines.

Trước tiên bạn nên lấy chiếc khăn mềm thấm nước trên bề mặt đồng hồ, tránh làm xước mặt trên. Sau đó dùng  tô vít nhỏ mở lắp lưng đồng hồ, úp mặt đồng hồ xuống, bên dưới lót vải hoặc khăn giấy , để đồng hồ tự khô. Cách làm này không được khuyến khích vì không cẩn thận có thể làm hỏng đồng hồ khi không biết mở nắp đồng hồ đúng cách.

Bạn cũng có thể đeo ngược đồng hồ, mặt số quay vào bên trong , mặt nắp đáy ra ngoài, khoảng 2 tiếng sau hơi nước sẽ thoát ra hết.

Dùng bột hút ẩm cũng là một cách. Bạn để đồng hồ trong một chiếc hộp nhựa nhỏ, đặt đồng hồ lên bề mặt các hạt hút ẩm đã được rải sẵn, sau đó tiếp tục rải tiếp một lớp các hạt hút ẩm lên trên. Đậy nắp lại và để đồng hồ trong 24h, gói hút ẩm sẽ hút hết nước trong đồng hồ.Bạn có thể dễ dàng tìm mua gói hút ẩm tại các cửa hàng bán hóa chất

đồng hồ bị dính nước và cách xử lý

Cần lưu ý:

-Nếu thực hiện các cách trên mà đồng hồ vẫn còn hơi nước thì nên mang đến trung tâm bảo hành gần nhất.

– Không sử dụng ánh nắng mặt trời, máy sấy để hong khô đồng hồ, vì nhiệt độ cao có thể làm hư hại các bộ phận bên trong.

-Không tự ý mở đồng hồ nếu không có các kiến thức chuyên môn cần thiết . Kiến thức ở đây.

Các cách trên đây chỉ mang tính chất tạm thời, cách xử lý hiệu quả nhất là bạn cần mang đến trung tâm để được bảo hành tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...