Hướng dẫn tìm hiểu máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-18AS

Tìm hiểu máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-18AS

Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-18AS đang ngày càng phổ biến tại các gia đình hiện đại vì tiện lợi cho việc tập luyện tại nhà cũng như tiết kiệm chi phí, thời gian. Chạy bộ với máy tập chạy bộ điện thường xuyên là cách chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể lực lành mạnh.

Tuy nhiên, trước khi muốn mua máy chạy bộ điện giá rẻ TF-18AS bạn phải tư đặt các câu hỏi : Đối tượng nào dùng máy chạy bộ ? Chạy bộ với mục đích gì ? Như thế bạn mới dễ dàng tìm được thiết bị tập phù hợp cho cả gia đình lại an toàn và đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Máy chạy bộ điện Tech Fitness Tf-18AS.

                           Dùng thử máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-18AS để quyết định lựa chọn.

Công suất máy chạy bộ TF-18AS

Công suất động cơ được xem như là trái tim của máy, quá trình tập luyện có kết quả hay không một phần nhờ hoạt động của động cơ. Với các may chay bo tai nha thì công suất từ 1.5-2.0HP là phù hợp. Điều này thì máy chạy bộ TF-18AS đáp ứng yêu cầu cho bạn vì có động cơ 3.0HP vận hành liên tục. Một chiếc máy chạy bộ đa năng đạt chuẩn là không chạy chậm ở tốc độ nhanh và không ì ạch khi giảm tốc độ.

Kiểu dáng và diện tích thảm chạy

Ngoài việc được sử dụng là thiết bị tập thì máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-18AS cũng là vật trang trí trong nhà. Với kích thước máy 1620*703*1302mm và có tính năng gấp gọn thì chiếc máy tập này sẽ không chiếm nhiều diện tích ngôi nhà bạn. Với gam màu chủ đạo là đen-vàng, tạo sự cuốn hút với người tập cùng khung xe chắc chắn và thảm chạy 1350*480mm đảm bảo an toàn trên từng bước chạy.

An toàn với máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-18AS.

Chăm sóc sức khỏe mỗi ngày với máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-18AS.

Tiếng ồn khi tập luyện

Đây là điểm hết sức lưu ý, chạy bộ với máy chạy bộ điện gia đình để giúp tinh thần thoải mái, thư giãn nhưng với tiếng ồn quá lớn đôi khi làm người dùng khó chịu và gây phiền toái. Trọng lượng máy chạy bộ TF-18AS những 80kg giúp hạn chế tiếng ồn tối đa kết hợp với động cơ vận hành siêu êm ái. Bạn có thể vừa chạy bộ vừa trông em bé ngủ.

Giải pháp mua hàng

Đến trực tiếp tại các showroom của Tài Phát Sport khắp 3 miền tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Nghệ An, Thái Nguyên, Hải Phòng, Cần Thơ, An Giang…Bạn nên nhờ nhân viên hướng dẫn dùng thử ở các mức tốc độ khác nhau trên máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-18AS để có thể đi đến quyết định lựa chọn. Tại thể thao Tài Phát khách hàng được giao hàng tại nhà và các ưu đãi thích đáng.

Bạn nên yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của hãng Tech Finess vì hầu hết các tính năng đều được cấu tạo trên máy giúp người tập không bị nhàm chán. Mua máy chạy bộ loại nào tốt ?. Đó chính là máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-18AS.

2
Loading Facebook Comments ...