Tổng quan dự án Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai – một dự án đẳng cấp, chuẩn bị công bố tới khách hàng, liên hệ 0965 47 9989

Dự án Vinhomes Liễu Giai sắp ra mắt thị trưởng vào cuối năm tới. Dự án có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – một tập đoàn cực kỳ uy tín trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Chung cư Vinhomes Liễu giai được quy hoạch  với 2 tòa chung cư cao cấp cao 29 tầng gồm 2 tầm hầm thông nhau, 6 tầng trung tâm thương mại, còn lại là các căn hộ cao câp. Với việc đồng bộ trong quy hoạch, cho nên dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

vinhomes

Phối cảnh dự án Vinhomes Liễu Giai

Là một tập đoàn đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc đầu tư bất động sản cho nên gần như hầu hết các dự án mà tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đều làm khuynh đảo thị trường. với thiết kế đồng bộ, lấy niềm vui vủa cuộc sống làm động lưc để thi công, các dự án của chủ đầu tư đều được thiết kế một cách hệ thồng. từ trường học, bênh viện, đến trung tâm thương mại và giải trí.

Ngoài ra thì các thiết kế căn hộ của dự án Vinhomes Liễu Giai cũng cực kỳ sáng tạo và hợp lý. các căn hộ đều được bố trí f từ 2 cho đến 4 phòng ngủ, đều có ban công rộng và thoáng , có tàm view đẹp.

Mặt bằng và giá đang được chủ đầu tư gửi lên các ban ngành phê duyệt, khi nào có thông tin sớm nhất chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách hàng.

Loading Facebook Comments ...