Hãng tủ lạnh nào có chế độ bảo hành tốt nhất?

Một điều rất quan trọng khi mua tủ lạnh mà nhiều khách hàng không để ý chính là chính sách bảo hành. Nếu chính sách tốt thì bạn sẽ yên tâm sử dụng tủ lạnh nhiều năm liền mà không sợ gặp phải phiền phức, nhất là khi tủ lạnh hỏng phải mang đi sửa mất công, mất sức, mất tiền. Vậy hiện nay trên thị trường hãng tủ lạnh nào có chính sách bảo hành tốt nhất, cùng xem bài viết nhé.

bảo hành tủ lạnh

Hãng tủ lạnh nào có chế độ bảo hành tốt nhất?

Theo những gì phóng viên của chúng tôi điều tra được, mà không phải là hỏi được mới đúng. Sau khi hỏi các bạn bán hàng thì được biết tủ lạnh Samsung hiện nay có chế độ bảo hành cực kỳ uy tín, hễ khách hàng có trục trặc gì chỉ cần gọi điện tới số máy đã được dán ở cánh tủ là sẽ có nhân viên bảo hành tới tận nhà xem, sửa chữa miễn phí, tất nhiên là chiếc tủ lạnh phải còn trong thời gian bảo hành.

Vì hỏi các bạn bán hàng nên chúng tôi chắc chỉ tin được một nửa, nên chúng tôi đã tới hẳn phòng bảo hành của hãng tủ lạnh LG để biết rõ hơn về chế độ bảo hành của hãng này. Qua lời giới thiệu của một bạn bảo hành viên thì LG cũng có chế độ bảo hành cực tốt, cũng là bảo hành tại nhà khách hàng, không cần khách hàng mang tủ lạnh tới. Điều này là khá phù hợp bởi chiếc tủ lạnh khá cồng kềnh, nếu mang đi bảo hành thì khá khó khăn.

Nói chung là hãng tủ lạnh nào cũng có chế độ bảo hành uy tín như nhau, quan trọng là cách thực hiện chế độ bảo hành đó ra sao, chắc chỉ có mua mới biết được.

2
Loading Facebook Comments ...