Đà Nẵng: Xu hướng chọn nhà ở sinh thái

Bất động sản sinh thái đang trở thành những sự lựa chọn hàng đầu để an cư và đầu tư sinh lời. Đà Nẵng – thành phố được coi là đáng sống nhất Việt Nam – cũng không nằm ngoài xu thế này. Những khu đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế tại nơi đây đang trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân và các nhà đầu tư.

Nhà sinh thái – nhu cầu gia tăng

Theo các chuyên gia đã khảo sát và nghiên cứu, hiện nay phần lớn người mua nhà quan tâm nhiều hơn tới môi trường sống, chất lượng dịch vụ, sự an toàn và giá trị sống cũng như các tiện ích mà căn nhà và khu đô thị đó đem lại cho họ. Trong bối văn phòng và trung tâm thương mại tại trung tâm các thành phố lớn đang được đà phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, vì thế nhu cầu tìm đến các khu đô thị sinh thái với môi trường sống xanh cùng những tiện ích đẳng cấp cũng theo đó mà gia tăng mạnh mẽ.

Đáp ứng nhu cầu khách hàng

Các dự án bất động sản sinh thái ngày càng đang thu hút được nhiều chú ý của người mua. Đặc biệt, khách hàng luôn tìm kiếm những sản phẩm mang tính đặc trưng riêng, nhằm thỏa mãn nhu cầu của cuộc sống như gần biển, gần sông, vị trí đẹp,  thuận lợi về giao thông, đầy đủ trường học, siêu thị,… cùng những tiện ích đẳng cấp.

Để áp ứng nhu cầu đó, các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM đã có rất nhiều khu đô thị sinh thái được đầu tư xây dựng. Bởi quỹ đất tại trung tâm thành phố thì khá hạn hẹp, các khu đô thị sinh thái này thường nằm cách xa trung tâm thành phố. Tuy nhiên tại thành phố  Đà Nẵng, nhờ các lợi thế đặc trưng về vị trí địa lý và được quy hoạch đồng bộ cùng hạ tầng giao thông phát triển do đó mới đây, sự ra mắt của dự án đô thị sinh thái đầu tiên như Han River Village đã khiến thị trường bất động sản tại đây trở nên sôi động.

Loading Facebook Comments ...