Giúp bạn làm quen với máy chạy bộ điện

Nhằm giúp cho người mới làm quen với máy chạy bộ điện tối đa hóa quá trình luyện, tránh việc luyện tập không đúng gây trở ngại cho việc giảm cân và tập thể dục, Tài Phát sport sẽ giới thiệu tới các bạn một số điều về may chay bo dien mà bạn nên biết.

Tìm hiểu cửa sổ hiển thị máy chạy bộ điện

Màn hình máy chạy bộ điện

Màn hình máy chạy bộ điện

Khi mua máy chạy bộ điện về, hãy dành thời gian chú ý cho các thiết lập chính về: tốc độ và độ nghiêng, nhịp tim có thể tùy chỉnh theo cấp độ tập luyện thể dục của bạn.

+ Cửa sổ hiển thị tốc độ: dùng để hiển thi tốc độ
+ Cửa sổ hiển thị nhịp tim: dùng để hiển thị nhịp tim
+ Cửa sổ hiển thị thời gian: dùng hiển thị thời gian (trong chế độ thời gian giảm, sử dụng để cài đặt thời gian)
+ Cửa sổ hiển thị độ dài: dùng hiển thị độ dài (trong chế độ độ dài giảm, sử dụng để cài đặt độ dài)
+ Cửa sổ hiển thị calories: dùng hiển thị calories tiêu hao (trong chế độ calories giảm, sử dụng để cài đặt mức calories)

Điều lưu ý với máy chạy bộ điện

Khách hàng của Tài Phát sport và máy chạy bộ điện TF-05AS

Khách hàng của Tài Phát sport và máy chạy bộ điện TF-05AS

Để bắt đầu với máy chạy bộ, bạn sẽ đứng trực tiếp trên vành đai (chọn tốc độ ban đầu khoảng 2km/h), để băng chạy khởi động, nên nhớ chạy bằng mũi bàn chân, đặt mũi bàn chân xuống thảm chạy và bắt đầu đi bộ từ từ để quen với băng chạy may chay bo, sau đó bạn tăng dần dần tốc độ, chọn độ dốc phù hợp với thể trạng.

Chú ý không quên dành 5 phút trước và sau mỗi lần tập đi bộ trên máy chạy bộ điện với tốc độ từ 1,5 đến 2 dặm/h nhằm giúp cơ thể thích nghi với những thay đổi về cơ và nhịp tim hay hơi thở, tránh các chấn thương khi tập máy chạy bộ.

Tập từ 20 đến 30 phút mới bắt đầu tập luyện. Trong khoảng thời gian 15 phút đầu tiên của buổi tập luyện với máy chạy bộ điện của bạn, bạn có nhiều khả năng đốt cháy carbohydrate mà bạn đã ăn gần đây. Sau 15 phút, bắt đầu đốt cháy chất béo và xây dựng độ bền cho cơ thể.

>> Xem thêm cách sử dụng máy chạy bộ để có cách tập hiệu quả nhất với máy tập này nhé.

2
Loading Facebook Comments ...