Mục tiêu xây dựng dự án Ecolife Capitol

Hiện nay thị trượng bất động sản miền Bắc đang trở nên rất sôi động, bởi lẽ  dự án Ecolife Capitol Lê văn Lương đã chính thức đươc mở bán đợt 1 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cưc từ phá quý khách hàng.

Dự án Ecolife Capitol nằm tại phường Mễ Trì & phường Trung Văn- quận Nam Từ Liêm-Hà Nội, ngay khi dự kiến được đầu tư để triển khai dự án, chúng tôi đã muốn xây dựng lên một khu căn hộ chung cư cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, với các mục tiêu chính sau.

chung cư Ecolife Capitol

Xây dựng lên một khu Tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp cùng hệ thống văn phòng  làm việc  hiện đại tại Phường Mễ Trì-Nam Từ Liêm-Hà Nội,  đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội, nằm trong dự án quy hoạch trên  tuyến đường Lê Văn Lương của chính phủ.

Chung cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương góp phần nâng cao phát triển cơ sở hạ tầng trên địa bàn Hà Nội, giải quyết một phần lớn trong những vấn đề nhà ở, văn phòng làm việc bức thiết hiện nay, một trong những vẫn đề nổi cộm của xã hội bởi sự gia tăng dân số một cách chóng mặt trong nhiều năm trở lại đây. Đây cũng sẽ là địa điểm lý tưởng thu hút các doanh nhân thành đạt trong nước và ngoài nước định cư và làm việc, tạo nên một quần thể trí thức nâng tầm giá trị cho khu vực phía Tây Hà Nội.

Dự án sẽ cung cấp các dịch vụ phụ nhưng vẫn sẽ được đầu tư một cách đúng mực điển hình như: các trung tâm đào tạo ngoại ngữ, các dịch vụ tiện ích: trung tâm thể dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các dịch vụ về tín dụng –  tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí, trung tâm thương mai, giáo dục…

chung cư Ecolife Capitol

Chung cư Ecolife Capitol

Sử dụng quỹ đất đã được nhà nước cấp phép để đầu tư xây dựng một dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần nâng cao hệ thống cơ sở hạ tầng một cách đồng bộ, tăng giá trị sử dụng đất của khu vực Phía Tây Hà Nội, thu hút một lượng lớn đầu tư từ các nhà đầu tư lớn, huy động một cách nhanh chóng các nguồn vốn và tiến hành triển khai, sớm hoàn thành dự án không để rơi vào tình trạng dừng thi công không thời hạn vì vấn đề vốn đầu tư, nhanh chóng thu hồi lại vốn trong thời gian sớm nhất.

Cải thiện một cách đáng kể bộ mặt kiến trúc đô thị của thành phố, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng cảnh quan đô thị hiện đại, Tuân thủ theo đúng những đường lối xây dựng phát triển đô thị của Chính phủ đề ra, tiến đến kế hoạch hoàn thành phát triển đô thị đến những năm 2020 đã được các cơ quan ban ngành chính thức phê duyệt ngày 20/06/1998.

Giúp cải thiện vấn để lao động, cải thiện công ăn việc làm cho nhiều lao động phổ thông, ổn định xã hội, đem lại những hiệu quả cao về kinh tế.

2
Loading Facebook Comments ...