Biệt thự ngoài biển đang hấp dẫn nhà đầu tư

Biệt thự biển để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách là một kênh đầu tư hấp dẫn năm 2015 và nửa đầu năm 2016. Đây là kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất không chỉ đối với nhà đầu tư trong nước mà kể cả đối với nhà đầu tư nước ngoài. Sự hấp dẫn từ những lợi thế và lợi ích mà trong tương lai nó sẽ mang lại cho các nhà đầu tư. Các lý do để nói rằng biệt thự biển là thị trường tiềm năng:

  1. Tiềm năng phát triển du lịch

Việt Nam những năm gần đây là xem là một trong các nước rất phát triển về du lịch biển. Các nhà đầu tư, các tập đoàn kinh doanh bất động sản đã triển khai và xây dựng các dự án biệt thự, nhà nghỉ, resort,…tại các điểm du lịch trọng điểm như: Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long,…Các tập đoàn lớn điển hình trong việc triển khai đó là Vingroup, Ceo Group,…Việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng trên biển sẽ làm du lịch biển ngày càng được nâng cấp và phát triển.

Biệt thự biển VinPeal Nha Trang, Khánh Hòa.

Biệt thự biển đang rất thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước.

  1. Việt Nam có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn

Việt Nam chúng ta sở hữu rất nhiều danh lam thắng cảnh, có nhiều bãi biển nổi tiếng không chỉ trong phạm vi đất nước mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới. Đó là Vịnh Hạ Long, Biển Phú Quốc Kiên Giang, biển Nha Trang Khánh Hòa,…Đây là những bãi biển tuyệt đẹp mà khi du khách đặt chân đến đi đều không muốn rời đi. Dựa vào cái lợi thế hấp dẫn này, các nhà đầu tư đã xây dựng rất nhiều biệt thự sang trọng, cao cấp để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và để góp phần tăng sức sức hấp dẫn đối với du khách. Làm cho du lịch biển nước ta ngày càng phát triển.

Bãi biển đẹp là lợi thế để xây dựng biệt thự.

Bãi biển đẹp là lợi thế để xây dựng biệt thự.

  1. Giá bán biệt thự biển tương đối mềm hơn, hạt dẻ hơn

Giá bán một căn biệt thự biển ở Vinpearl Nha Trang so với các dự án nghỉ dưỡng cùng phân khúc chung cư cao cấp khác ở trên thế giới và trong khu vực  thì bất động sản phục vụ nghỉ dưỡng ở Việt Nam  là rẻ hơn nhiều. Chính điều này đã làm do thị trường đầu tư tại Việt Nam trở nên sôi động và hấp dẫn hơn.

Cảm ơn các độc giả đã đọc và theo dõi bài viết này của chúng tôi.

144
Loading Facebook Comments ...