Sai lầm khi tập máy chạy bộ khiến giảm cân không thành

Liệu bạn đang thắc mắc rằng mình không bao giờ bạn bỏ lỡ một ngày tập nào với máy chạy bộ nhưng bạn vẫn không thấy kết quả đâu? Những sai lầm mà bạn đang ngầm mắc phải trên may chay bo có thể là những điều đang làm cản trở việc giảm cân của bạn đấy. Cùng tìm hiểu nguyên nhân nhé.

Tại sao tập máy chạy bộ nhưng vẫn giảm cân không thành?

Tìm ra sai lầm khi tập máy chạy bộ để khắc phục và cải thiện được hiệu quả giảm cân của mình.
Những sai lầm khi tập với máy chạy bộ cản trở việc giảm cân của bạn.

Bạn cần  bây giờ là phải xem lại cách mà bạn đang thực hiện bài tập với chiếc  máy chạy bộ của mình và tìm ra những sai lầm mà bạn đang mắc phải. Rồi từ đó có hướng khắc phục và cải thiện được hiệu quả giảm cân của mình thông qua mỗi bài tập trên máy. Chi tiết về những sai lầm thường gặp nhất sẽ được Tài Phát sport liệt kê chi tiết dưới đây để các bạn tập luyện có thể tham khảo.

Những sai lầm trên máy tập chạy bộ dễ mắc phải

  • Căng thẳng khi tập: Điều này khiến bạn không thoải mái và mất tập trung khi tập. Hãy cố gắng thư giãn và thả lỏng cơ thể để có thể giảm bớt áp lực cho vùng cổ, vai và không còn bị đau nữa, điều quan trọng hơn là nó sẽ loại bỏ được thói quen bị căng thẳng khi bước lên máy chạy bộ của bạn đấy.
  • Không điều chỉnh độ nghiêng: Tăng độ nghiêng của máy tập không chỉ giúp tăng áp lực lên ống chân, mà tăng độ nghiêng còn có thể giúp bạn đốt cháy calo nhiều hơn để đạt hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn.
  • Chung thủy với 1 bài tập trên máy chạy bộ điện: Nếu chạy bộ là bài tập duy nhất mà bạn thực hiện với chiếc máy chạy bộ điện gia đình thì bạn đã bỏ lỡ rất nhiều những tính năng trên máy đa năng này rồi.
  • Nắm lấy tay vịn: Đừng cứ nắm tay vịn mà hãy vung tay tự do vì nó sẽ giúp bạn đốt cháy calo nhiều hơn đó. Nếu bạn cảm thấy mất an toàn và không giữ được thăng bằng thì bắt đầu chạy chậm và dần làm quen với nó.
Khắc phục những sai lầm để có hiệu quả giảm cân thành công
Hiệu quả giảm cân nhanh chóng nếu tập luyện đúng cách

Trên đây là một số sai lầm mà có khá nhiều người bị mắc phải, có thể còn nhiều nữa nhưng đây là những sai lầm cơ bản làm giảm hiệu quả giảm cân của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm về cách sử dụng máy chạy bộ hiệu quả và các tư vấn khác thì hãy truy cập trang web thethaotaiphat.com.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *