Đặt in bao lì xì mới lạ độc đáo ở đâu

Đặt in bao lì xì ở đâu đang là một câu hỏi của rất nhiều người. Đặc biệt đây là 1 dịch vụ được các bạn trẻ đón nhận vô cùng nồng nhiệt

Mùa xuân đến với nhiều niềm vui niềm hạnh phúc mới, với nhiều dự định trong năm mới. Nhiều dự định được triển khai trong năm mới, những mong muốn còn đang dang dở sẽ được thực hiện trong năm mới, niềm hạnh phúc đó sẽ còn được nhân đôi khi được trao và nhận lại những lì xì  có thiết kế mới lạ độc đáo.

đặt in bao lì xì độc đáo

đặt in bao lì xì độc đáo

Khách hàng còn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào tin cậy để đặt in bao lì xì, hãy đến với Hồng Đăng để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ in và thiết kế lì xì.

Dịch vụ in bao lì xì độc đáo mới lạ

Mỗi một mẫu bao lì xì đẹp được trao đi, đó chính là niềm vui, lời chúc được gửi đi với nhiều niềm vui với mong muốn được nhiều niềm vui và hạnh phúc mong muốn nhiều điều tốt đẹp nhất đến với người nhận.

Hồng Đăng là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về in ấn sản phẩm, đặc biệt là dịch vụ in và thiết kế sản phẩm bao lì xì tết. Khi đặt in bao lì xì tại Hồng Đăng khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi cugnx như chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ in bao lì xì độc đáo mới lạ

Dịch vụ in bao lì xì độc đáo mới lạ

Khi đặt in tại Hồng Đăng khách hàng sẽ nhận ngay những khuyến mãi lớn:

  • miễn phí chi phí vận chuyển trong các quận nội thành Hà Nội, bạn sẽ không cần phải đến tận nơi để nhận sản phẩm mà ngay ở nhà các nhân viên vận chuyển giao hàng tận nơi
  • miễn phí chi phí thiết kế, miễn phí thiết kế, các thiết kế tại Hồng Đăng sẽ được duyệt nhanh chóng, hoàn tất để gửi cho bạn.
  • Tốc độ thực hiện sản phẩm nhanh chóng: bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Hồng Đăng, xưởng in rộng lớn sẽ sản xuất sản phẩm nhanh chóng, đem đến những sản phẩm chất lượng đến tận tay khách hàng.
  • Cơ hội trở thành khách hàng thân thiết hưởng những ưu đãi: chiết khấu phần trăm cao cho người đặt hàng, giảm giá ưu đãi cho lần đặt in tiếp theo.

Hãy cùng tham khảo thêm dịch vụ in lịch tết trọn bộ ý nghĩa cho người thân bạn nhé!

Loading Facebook Comments ...