Mua chung cư nên lựa chọn tầng mấy

Nhu cầu mua chung cư và sử dụng những căn hộ chung cư trong những năm gần đây tăng cao. Bạn vfa gia đình cũng đang có ý định mưa chung cư nhưng không biết đến chọn tầng nào hướng nào cho thích hợp.

Chọn chung cư tầng bao nhiêu cho phù hợp

Chọn chung cư tầng bao nhiêu cho phù hợp

Để giải đáp câu hỏi đó hãy theo chân chúng tôi đi tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Mua chung cư nên lựa chọn tầng mấy

Ở những nước phát triển như mỹ, pháp hay canada thì mọi người có xu hướng lựa chọn những tầng càng cao càng tốt. Những căn hộ penhouse luôn có giá cao hơn rất nhiều so với những căn tầm dưới và tầm trung. Tầng cao thường có lợi thế về không gian yên tĩnh và thoáng đãng và cảnh view đẹp mắt.

nên chọn mua chung cư tần mấy

nên chọn mua chung cư tần mấy

Tuy nhiên thì nó cũng có những bất tiện như khi xảy ra sự cố thang máy bạn sẽ vất vả khi leo bộ lên căn hộ của mình. Hay khi có sự cố hỏa hoạn bạn cũng sẽ vất vả hơn khi leo từ tầng cao xuống.

Lựa chọn những tần ở dưới sẽ có rất nhiều ưu điểm như mát mẻ, cảnh view khá đẹp khi nhìn xuống quang cảnh bên ngoài. Bạn dễ dàng di chuyển không phải đợi chờ thang máy, với như dễ dàng thoát hiểm khi có các vấn đề hỏa hoạn chập điện … Tuy nhiên cũng có 1 vài điều bất tiện và gây khó khăn nhất định như tiếng ồn, khói bụi của thành phố sẽ khiến không gian sống chịu đôi chút ảnh hưởng.

Tùy thuộc vào sở thích bạn nên lựa chọn số tầng phù hợp. Những chung cư ở Việt Nam các tần từ tầng 3 đến tầng 5 thường có giá cao hơn các tầng trung khác.

Loading Facebook Comments ...