Tủ lạnh hãng nào đáng mua nhất hiện nay?

Ngày nay, khí hậu trái đất ngày càng nóng lên, nhiệt độ vào mùa hè nóng đỉnh điểm khiến cho nhà nào cũng muốn sắm cho mình một chiếc tủ lạnh. Vậy hiện nay chúng ta nên chọn tủ lạnh hãng nào trong số rất nhiều hãng trên thị trường? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tủ lạnh Sanyo nổi tiếng với giá thành rẻ

Tủ lạnh hãng nào đáng mua nhất hiện nay?

Nhắc đến tủ lạnh Sanyo nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những sản phẩm tủ lạnh giá cực rẻ, đồng hành với người sử dụng hàng chục năm không hỏng. Đây là một trong những hãng tủ lạnh đầu tiên vào Việt Nam thế nên nó đã ghi dấu ấn trong lòng người Việt qua nhiều năm. Nếu bạn cần một chiếc tủ lạnh giá rẻ, bền bỉ thì Sanyo sẽ là lựa chọn không tồi.

Tủ lạnh Samsung thiết kế hiện đại, sang trọng

Còn đối với những chiếc tủ lạnh Samsung trên thị trường hiện nay, người dùng sẽ tìm thấy cho mình những sản phẩm có thiết kế hiện đại, sang trọng. Nếu không gian, kiến trúc ngôi nhà bạn theo phong cách hiện đại, các đồ dùng trong gia đình cũng có nhiệm vụ là một đồ nội thất thì chọn tủ lạnh Samsung là điều hoàn toàn hợp lý. Có điều để sở hữu thì giá thành của chiếc tủ lạnh hơi cao một chút.

Tủ lạnh LG giá hấp dẫn, tiết kiệm điện

Để sở hữu một chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện thường mọi người nghĩ giá của nó rất cao nhưng khi chọn tủ lạnh LG bạn sẽ phải nghĩ lại vì LG đã trang bị cho các sản phẩm giá tầm trung công nghệ inverter tiết kiệm điện mới nhất. Nếu gia đình bạn cần một chiếc tủ lạnh inverter mà giá không quá cao thì LG là lựa chọn bạn nên nghĩ tới đầu tiên.

2
Loading Facebook Comments ...