Kiểu cách độc đáo trong căn hộ chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An

Nói đến căn hộ dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An  chắc chắn rằng sẽ không ít người sẽ trầm trồ khen ngợi cho căn hộ đặc sắc này. Hôm nay để mở mang được tầm nhìn tới toàn thể quý bạn đọc, nhóm kiến trúc sư chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc một mẫu thiết kế căn hộ đột phát, lấy ý tưởng từ những nhu cầu đời sống cao cấp của con người. Thiết kế này nằm trong căn hộ tại D’. Le Roi Soleil Quảng An. Hãy xem những thiết kế trong này có giống căn hộ mà bạn đang và sẽ sử dụng không nhé.

Kiểu cách độc đáo trong căn hộ chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An

1.Đánh giá hiện trạng.

Các căn hộ D’. Le Roi Soleil Quảng An đều được thiết kế thông thoáng, các phòng ngủ đều được tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên thông qua hệ thống bancon, logia, và khe thoáng. Với này, nhóm kiến trúc sư thiết kế với diện tích 151.4m2 với đầy đủ các tiện nghi sang trọng. Những thiết kế của căn hộ luôn được coi là tâm điểm của vẻ đẹp hút hồn người dùng. Với những diện tích đa dạng phong phú, căn hộ đáp ứng được đầy đủ từng nhu cầu sử dụng nhà ở của nhiều người.

2.Nội thất sang trọng.

Với căn hộ rộng rãi này, việc bài trì những nội thất có giá trị tương đồng và vị trí hòa hợp là điều rát dễ dàng. Tông màu cho phòng khách chủ đạo dưới đây là tông màu trắng vàng đầy quyến rũ. Nội thất cùng ánh sáng phát ra từ chòm bóng đèn hoa ngay trên đỉnh đầu, tăng khả năng thẩm mỹ cũng như khả năng nhìn nhận vẻ đẹp của căn hộ dễ dàng hơn. Với khoảng cách 1,7m tính từ thân bóng xuống dưới mặt bàn, lượng ánh sáng vừa phải điểm tô cho căn phòng trở lên quyến rũ vô cùng.

Cụ thể hơn  với chiếc bàn  tròn nơi cất cao những câu chuyện kì thú của gia chủ vớ bạn bè, ngay phái trước mặt là thiết kế thiên nhiên hóa thông quá khung cử kính rất trong trẻo. Hình ảnh của nội thất khi có mặt của những loại cây khác nhau tạo nên một kiểu cách hài hòa mang tầm thẩm mỹ rất cao.Bộ bàn ghế sofa cũng sẽ có được những cảnh quan kết hợp đẹp mắt nhờ yếu tố đó.

Cùng với nét đẹp của phòng khách trong căn hộchung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An này, những điểm nổi bật của chiếc bàn ăn tuyệt vời cũng làm cho không gian thêm đẹp hơn và bớt đi cảm giác trống trải khi ngôi nhà sở hữu một diện tích lý tưởng cho sinh hoạt. Thiết kế có xu hướng tiến tới một vẻ đẹp thẩm mỹ đi cùng với công năng tiện ích tối đa nhất.Ngôi nhà sẽ luôn được đánh giá cao và xứng đáng để làm niềm vui của gia chủ.

Xem thêm: dự án tân hoàng minh trần duy hưng

2
Loading Facebook Comments ...