10 tư thế yoga giúp eo thon con kiến giảm mỡ thừa

Với mỗi tư thế chúng ta sẽ tập 30 giây tổng cộng thời gian cho bài tập giảm mỡ bụng này là 6 phút. Với bài tập này các bạn chuẩn bị cho mình một tấm thảm dùng tập yoga và quần áo chuyên dụng nhé. Giờ thì mình cùng bắt đầu bài tập thôi.

1.Tư thế Boat Pose

Tư thế này sẽ giúp giảm béo nhanh và săn chắc cơ bụng , các bạn ngồi trên thảm, chân duỗi thẳng, phân thân trên ngả ra đằng sau, 2 tay đưa thẳng song song trước mặt. Các bạn nhấc chân lên khỏi mặt đất và giữ ở đó trong vòng 30 giây hoặc có thể lâu hơn.

  1. Tư thế Camel Pose

Lợi ích của tư thế này sẽ giúp thon bụng, gọn eo, và điều hòa kinh nguyệt, tư thế chuẩn bị bạn quỳ gối xuống sàn úp mu bàn chân của bạn xuống sàn. Từ phần gối trở lên thẳng các bạn uốn cong người ra phía sau sao cho tay các bạn chạm vào chân. Chúng ta cũng giữ ở đó 30s.

  1. Tư thế Cobra Pose

Các bạn nằm sập xuống, hai cánh tay áp sát vào người dùng tay nâng phần thân trên lên, mặt ngửa lên nhìn trần nhà. Lợi ích của động tác này sẽ giúp cột sống của bạn dẻo dai hơn. Giữ ở đó 30 giây hoặc lâu hơn.

  1. Tư thế Dance Pose

Bạn đứng thẳng người, lân một chân làm trụ, một chân co ra sau lấy tay nắm vào chân từ từ đưa chân lên cao người gập xuống sao cho gần vuông góc với chân trụ tay kia duỗi thẳng hướng về phía trước, mắt nhìn theo tay.

  1. Tư thế Locust Pose

Các bạn nằm úp xuống rồi từ từ nâng chân và ngực lên khỏi mặt đất, hai tay cũng nâng theo, hít thở đều. Động tác này sẽ tác dụng vào lưng và phần cơ bụng của các bạn.

  1. Tư thế Bridge Pose

Các bạn nằm ngửa lên, chân co lên vuông góc với mặt sàn, 2 tay úp xuống và áp sát vào người, từ từ nâng phần hông và lưng lên. Lưu ý đầu bạn vẫn chạm đất nhé giữ nguyên trong vòng 30s.

  1. Tư thế Plank Pose

Tư thế chuẩn bị giống với tư thế chống đẩy, cơ thể tạo thành một đường thẳng không võng lưng, mông không cao hơn người, mặt nhìn xuống sàn và giữ nguyên tư thế đó 30 giây.

  1. Tư thế Fish Pose

Các bạn nằm ngửa, 2 tay bạn đặt đằng sau lưng, từ từ nâng đầu và người lên mặt đất sao cho đỉnh đẩu của bạn chạm đất, mắt hướng về phía trước, giữ động tác trong 30 giây.

  1. Tư thế Happy Baby Pose

Các bạn nằm ngửa ra chân co lên uốn cong đầu gối về phía bụng của mình, tay giữ lấy đầu ngón chân. Thực hiện trong 30s hoặc có thể lâu hơn.

  1. Tư thế uốn người hình con tôm

Động tác này  hơi khó nên các bạn có thể cân nhắc trước khi tập luyện. Tư thế chuẩn bị nằm ngửa ra chống chân lên, dùng tay đẩy người cong lên theo hình cong của con tôm và giữ đó 30s.

1
Loading Facebook Comments ...