Trần thạch cao cho phòng ngủ hiện đại và nổi bật nhất thế giới

Trần thạch cao không còn xa lạ gì với các công trình kiến trúc tại việt nam. Mong ước làm đẹp cho căn hộ của mình không có gì là sai cả. Nắm bắt được xu thế đó, các mẫu trần thạch cao ngày càng ra đời đáp ứng đủ các yêu cầu thẩm mỹ của các khách hàng: từ các mẫu đơn giản đến cầu kỳ, từ phòng cách cổ điển đén hiện đại. Hiện nay thì dòng sản phẩm chủ đạo phục vụ các khách hàng là các mẫu trần thạch cao hiện đại, vì nó thể hiện được sự năng động bắt kịp dòng phát triển nhộn nhịp của thế giới.Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn nhứng mẫu trần thạch cao hiện đại nhất tháng 6 tại chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An chiều lòng được tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.
thiết kế căn hộ hiện đại bậc nhất thế giới d'.le roi soleil

Trần thạch cao cho phòng ngủ hiện đại và nổi bật nhất thế giới

1.Mẫu trần thạch cao hiện đại cho phòng ngủ tại Osaka

Đây là một mẫu trần thạch cao đang cực hot bắt nguồn từ Osaka của Nhật. Nhìn qua ta có thể thấy được đây là một thiết kế bắt sáng khiến căn phòng luôn nổi bật không cần dùng hệ thống đèn điện. Và chính mẫu trần thạch cao đã làm nên sự thành công cho thiết kế này.mẫu trần thạch này là mẫu trần chìm, khi mà các mảng miếng bao phủ toàn bộ trần và không để lộ ra các thanh phụ chồng chéo trên trần. Toàn bộ trần là một mảng sáng bóng và điểm suyết vào màu trắng đó chính là một chiếc đèn vẽ thủy tinh hình hoa vô cùng bắt mắt và công phu. Họa tiết đen nổi trên họa tiết trắng sáng trên trần đã làm cho căn phòng trở lên hiện đại hơn nhiều.
tổng quan dự án d'.le roi soleil quảng an
2.Mẫu trần thạch cao cho phòng khách hiện đại tại Newyork

Không ngoa khi nói Newyork là thành phố đáng sống nhất trên thế giới.Ở đây chúng ta được chiêm một mẫu trần thạch cao vô cùng hiện đại tinh tế.Nhìn nó phân thành rất nhiều ô, chắc nhiều người nghĩ nó là mẫu trần nổi.Nhưng không phải, nó là mẫu trần chìm thiết kế công phu.Cụ thể là đội thi công đã lắp một mảng màu vàng cực to che được toàn bộ thanh chính, phụ và các móc treo.Tiếp đó giật cấp thành vô số các đường viền trắng đan xen trông rất đẹp mắt. Mẫu trần thạch cao màu vàng chủ đạo này tạo ra được một không gian đẳng cấp, sang trọng và quan trọng nhất là sự hiện đại lôi cuốn ánh mắt người xem từ cái nhìn đầu tiên.

3.Mẫu trần thạch cao hiện đại tại Bắc Kinh

Thoạt nhìn cũng thấy được mẫu thiết kế này vô cùng hiện đại và đơn giản nhưng không phải vậy. Sự hiện đại thì đúng nhưng mà không hề đơn giản. Đây là mẫu trần thạch cao chìm giật cấp ở giữa một hình chữ nhật.Nhưng từ trong hình chữ nhật đó, bên thiết kế đã cho thêm một mảng thạch cao cong vô cùng nghệ thuật vào. Nó không hề đơn giản khi thi công bởi nó cần các thanh phụ liên kết chặt chẽ hơn, cùng với đó là tăng gấp đôi số lượng ty treo. Đây đúng là một tác phẩm trần thạch cao hiện đại đáng đồng tiền và công sức.

Mẫu trần thạch cao hiện đại này cũng bắt nguồn từ bắc kinh. Nó hiện đại so sự kết hợp bởi một đường viền đen chạy không đối xứng quanh thanh viền tường, nói không đối xứng bởi nó chỉ đi 1 hàng đèn. Thiết kế trần giật cấp điểm xuyết thêm một chiếc đèn cá tính vô cùng tạo nên sự hiện đại của căn phòng khách này.

  1. Mẫu trần thạch cao hiện đại cho phòng ngủ tại London.

Một mẫu trần giật cấp D’. Le Roi Soleil Quảng An rất nghệ thuật khi tạo ra ánh sáng nhẹ dịu từ các thành viền trần và chiếc đèn nổi tròn to đùng ngay phía trên giường. Một chiếc đèn màu tím kỳ công được bao quanh bởi dàn đèn mắt trâu vô cùng hiện đại. Chiếc đèn tròn giống như được vo tròn cùng khung thạch cao giật cấp rất tinh tế.

  1. Liên hệ đơn vị thiết kế thi công mẫu trần thạch cao đẹp.

Để được tư vấn đưa ra những giải pháp thiết kế cho gia đình, văn phòng,..quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline, Email hoặc hộp thoại chat để những chuyên gia, những kiến trúc sư có tay nghề cao hỗ trợ bạn 24/24.

Xem thêm: Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

147
Loading Facebook Comments ...