Những cách sửa nhà chống thấm đơn giản nhất

Ngày nay, việc mong muốn có được một ngôi nhà vững trắc, không bị nứt, bị thấm ướt khi trời mưa là vấn đề mà không ít người mong muốn. Sự xuống cấp của các ngôi nhà trên địa bàn nước ta xảy ra rất nhiều, trong khi rất ít trong số họ lại có thể biết được những cách làm hiệu quả. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc những cách Sửa nhà chống thấm đơn giản, mà lại vô cùng hiệu quả

Những cách sửa nhà chống thấm đơn giản nhất

  1. Bạn có thể dùng vật liệu chống thấm

Nghe có vẻ phức tạp nhưng đây lại là cách làm rất hiệu quả của đại đa số những ngôi nhà xuống cấp. Chất liệu chống thấm này là một loại sơn phủ, có tác dụng chống nước cao. Sơn phủ rất được ưa chuộng trên thj trường bởi giá thành rẻ mà thi công cũng lại dễ. Bạn chỉ cần trà qua lợp tường dày, sau đấy dùng các dụng cụ quét sơn và tiến hành sơn tường. Bạn nên thực hiện sơn tường 2-3lần, để đảm bảo chất lượng.

  1. Nâng cấp hệ thống thoát nước.

Đây cũng là cách làm được nhiều gia đình sử dụng, bởi vốn dĩ nguyên nhân tường bị thấm là do đường thoát nước không được tối ưu. Nếu hệ thống thoát nước được thi công tốt, sẽ không bao giờ có nước đọng và sẽ không có hiện tượng nhà bị thấm.Bạn nên thi công cho ngôi nhà có được đường ống dẫn tốt, để có được ngôi nhà hoàn hảotheo ý muốn.

  1. Sử dụng vật liệu che chắn.

Ngoài 2 cách khắc phục chống thấm như trên, sử dụng vật liệu che chắn cũng là cách để sửa nhà chống thấm rất hay.Vật liệu che chắn có tính chủ động, điều này sẽ giúp cho sự tiện dụng của ngôi nhà không bị gò bó.

Bạn có thể sử dụng vât liệu như: lắp thêm mái tôn, sử dụng bạt di động hoặc bất cứ thứ gì có thể che chắn được. Ưu điểm của cách làm này đó là không tốn nhiều chi phí, cách thi công khá đơn giản, có thể thay đổi hình thức liên tục theo ý muốn.

Hãy hành động ngay lập tức để mang về cho ngôi nhà của mình sự đổi mới tốt nhất, cách sửa nhà chống thấm hiệu quả nhất.

2
Loading Facebook Comments ...