Trang hoàng không gian căn hộ chung cư cao cấp Goldseason nhà anh An

Làm đẹp cho ngôi nhà của mình là ước vọng chính đáng của mỗi người. Nó tự nhiên giống như là con người có quyền mưu cầu hạnh phúc vậy. Vẻ đẹp của của ngôi nhà có thể nói lên tính cách, phong cách sống của gia chủ mà không cần phải tiếp xúc lâu. Để có thể trang trí một ngôi nhà đẹp cần rất nhiều thứ khác nhau, nhưng giờ đây để có một ngôi nhà hay căn hộ đẹp như mơ thì chắc chắn bạn phải dùng đến trần thạch cao. Bởi nó mang lại độ bao quát và nét thẩm mỹ cho cả nhà. Nắm bắt được xu thế đó, Anh Sĩ đã liên hệ với chúng tôi để có được cho căn hộ nhà mình những mẫu trần thạch cao thích hợp nhất. Xin giới thiệu những mẫu trần thạch cao hiện đại và vô cùng phong cách cho căn hộ spring Goldseason của anh An
trang hoàng không gian căn hộ

Trang hoàng không gian căn hộ chung cư cao cấp Goldseason

1.Nhu cầu gia chủ

Anh An là một con người trẻ hoạt động trong lĩnh vực design những even nên anh cực kỳ hiện đại năng động và cá tính. Đó cũng là những yêu cầu cần phải có trong công trình lần này. Đặc biệt theo anh nói thì phải làm sao cho thật phong cách, thật cá tính như chính anh vậy. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã tiếp thu những yêu cầu của anh và bắt tay vài thiết kế thi công những mẫu trần thạch cao này.

2.Thiết kế mẫu trần thạch cao phong cách cho phòng khách

Phòng khách là nơi để tiếp khách là, nơi để giao lưu với người ngoài nên việc trang trí nội thất sao cho sự thân thiện hay tính cách của gia chủ có thể hiện lên là rất quan trọng. Anh muốn một mẫu trần thạch hiện đại phong cách hợp gu với căn phòng một cách đẹp nhất. Các nhà kts đã cho ra mẫu thiết kế sau làm hài lòng gia chủ. Đây là mẫu trần thạch cao chìm được bao phủ bằng tấm thạch cao trắng bóng xuyên suốt phủ cả trần. Hệ thống đèn chiếu sáng hình chữ nhật bao viền vàng, được nhắc lại một cách logic trên trần tạo cảm giác vô cùng hiện đại cá tính một cách đơn giản, hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của gia chủ. Cộng với nội thất trong phòng chung cư Goldseason thì mẫu trần thạch cao hiện đại này rất hoàn hảo.

  1. Thiết kế mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi riêng tư nhất cảu mỗi người, là nơi thể hiện mạnh nhất cá tính của họ. Anh An yêu cầu về phòng ngủ rất cao. Nó phải thẩm mỹ hiện đại không phải ở mức thường mà còn phải thêm chút chấm phá nghệ thuật cá tính. Nhưng chúng tôi vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu cao này bằng mẫu trần thạch cao dưới đây. Thiết kế mẫu trần này là trần thạch cao chìm, được chia bố cục làm hai phần do một đường kẻ chỉ ngay trên đầu giường tạo vẻ khác biệt. Trần được gắn 2 đèn mắt trâu ở hai bên đầu giường chỉ để làm nền cho 2 chiếc đèn khá cá tính được thả dọc xuống cạnh giường rất nghệ thuật. Và điểm nhấn chính của mẫu trần thạch cao này là chiếc đèn chùm có khung khá dị đòi hỏi mức độ thẩm mỹ cực cao. Nói chung, anh An cực kỳ hài lòng với mẫu trần thạch cao hiện đại mà cực kỳ nghệ thuật cho căn hộ dự án Goldseason này.

  1. Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại cho phòng bếp.

Một không gian bếp hiện đại đảm bảo ánh sáng và không gian rộng rãi đã làm anh Sĩ rất hài lòng. Mẫu trần thạch cao chìm này được giật cấp một tấm lớn chạy trên tủ bếp trắng bóng. Chạy dọc trần giật cấp là một giàn đèn dài đủ làm căn phòng sáng lên trông thấy. Phía trần ngay trên bàn ăn được soi sáng bằng 2 chiếc đèn úp cực kỳ cá tính. Đây là một mẫu trần thạch cao hiện đại phù hợp với mọi căn hộ.

Xem thêm: Tiện ích Goldseason

 

1
Loading Facebook Comments ...