Những hãng tủ lạnh Hàn Quốc nhưng đắt khách ở Việt Nam

Không chỉ có điện thoại Hàn Quốc mới làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam mà người dùng Việt còn chết mê chết mệt những chiếc tủ lạnh đến từ xứ sở Kim Chi này. Hiện nay bạn có thể kể đến những chiếc tủ lạnh của Hàn Quốc mà ăn khách trên thị trường Việt Nam như:

Tủ lạnh Samsung

Một tủ lạnh Samsung side by side

Samsung được mệnh danh là con rồng của Châu Á, hãng không chỉ phát triển mạnh mẽ ở lĩnh vực smartphone hay tivi đồ điện tử, công nghệ thông tin… mà còn len lỏi vào từng nhà ở những sản phẩm gia dụng hay điện lạnh. Tủ lạnh Samsung là một sự lựa chọn phổ biến của nhiều người dùng hiện nay.

Không chỉ nổi tiếng về tính phổ biến, có nghĩa là tủ lạnh Samsung có mặt ở hầu hết các phân khúc từ tầm trung cho đến cao cấp, những sản phẩm của hãng còn khiến người dùng mê mệt vì chất lượng cũng như chế độ bảo hành và thiết kế. Tủ lạnh Samsung hoàn toàn xứng đáng với vị thế của mình trong lòng người dùng Việt. Vì trên thực tế những sản phẩm của hãng đẹp chất lượng và giá cả phải chăng.

Tủ lạnh LG

tủ lạnh LG side by side

LG cũng là đối thủ cạnh tranh của Samsung trên thị trường Việt, nhưng cả hai lại là thương hiệu nổi tiếng của xứ Hàn. Tủ lạnh LG cũng là đối thủ của tủ lạnh Samsung nhưng cùng chung quê hương. Hãng mang đến cho người dùng Việt những sản phẩm đẹp, giá hấp dẫn và chất lượng thì khỏi bàn. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được chiếc tủ lạnh LG ưng ý không chỉ là thiết kế bền đẹp mà còn ở chất lượng sản phẩm ấn tượng.

2
Loading Facebook Comments ...