Hướng dẫn chi tiết cách in lịch tết 2017

Nếu có nhu cầu in ấn lịch tết, bạn nên tìm hiểu sơ qua về cách in lịch tết 2017 để có thể hiểu hơn về những mẫu lịch tết 2017 đẹp mà chúng ta thường thấy nhé.

Để tạo ra những  cuốn lịch đẹp nhất, bên cạnh sự chú trọng trong khâu thiết kế thì in ấn cũng là công việc rất cần thiết.

Với nhiều năm kinh nghiệm , công ty in Hồng Đăng xin chia sẻ  bài viết về hướng dẫn cách in lịch tết 2017. Hy vọng thông qua bài viết này có thể giúp bạn nắm được những quy tắc cũng như phương thức in lịch tốt nhất.

Cách in lịch tết 2017

Trước khi tiến hành in lịch, bạn cần lên ý tưởng về mẫu lịch của mình sao cho phù hợp với mục  đích và yêu cầu của bạn và tự tay thiết kế hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của các nhà thiết kế chuyên nghiệp tại các đơn vị in ấn.

Các yếu tố như loại lịch, kích thước, chất liệu, số lượng in cũng cần được lên kế hoạch trước để mẫu lịch tết có tính thẩm mỹ, chất lượng cao nhất và giá thành rẻ nhất.

Tùy thuộc vào mỗi cách in lịch tết và mẫu lịch  tết 2017 mà bạn có những chú ý riêng:

  • Đối với in phôi

Loại này đã có sẵn mẫu thiết kế tại các công ty in, bạn hãy chọn một mẫu mình ưa thích và cung cấp các thông tin cần thiết của bạn  để in lên phần còn trắng của cuốn lịch.

  • Đối với in lịch độc quyền

Loại này làm mất nhiều thời gian và chi phí hơn.  Bạn cần chuẩn bị các thông tin, hình ảnh về  sản phẩm và dịch vụ của mình để đơn vị in ấn thiết kế mẫu lịch theo đúng yêu cầu của bạn sau đó mới tiên hành in ấn.

In lịch độc quyền 2017

Dù với loại lịch gì, hình thức in ấn nào thì công nghệ in offset vẫn được sử dụng trong khâu in ấn để đảm bảo tạo ra số lượng lớn sản phẩm chất lượng bền đẹp, đúng yêu cầu khách hàng.

Trên đây là những hướng dẫn về in lịch tết mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi In Hồng Đăng.

Xem thêm: >> Dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ

1
Loading Facebook Comments ...