Lưu ý khi thiết kế catalogue cho hãng mỹ phẩm

Bạn làm trong lĩnh vực mỹ phẩm? Bạn muốn thiết kế catalogue phải thật ấn tượng? Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, những trước tiên hãy tham khảo các lưu ý khi thiết kế catalogue để tạo ra những mẫu catalogue đẹp ấn tượng nhất nhé. 

Mỹ phẩm thuộc ngành hàng tiêu dùng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, đặc biệt là phái nữ. Ngày càng nhiều các công ty hoạt động trong lĩnh vực Mỹ Phẩm, các mặt hàng mỹ phẩm ngày càng phong phú và đa dạng. Do vậy độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

 thiết kế catalogue

Chiến lược marketing và quảng bá thương hiệu lẫn sản phẩm là một chiến lược thông minh. Thiết kế catalogue là vấn đề đầu tiên mà các nhà chiến lược gia phải sử dụng đến. Sau đây, In Hồng Đăng xin gửi đến bạn những lưu ý khi thiết kế catalogue cho hãng mỹ phẩm để bạn có thể tạo ra những cuốn catalogue ưng ý nhất cho mình.

Để tạo ra mẫu thiết kế catalogue đẹp cần lưu ý gì?

  • Kích thước

Kích thước phổ biến cho các ngành mỹ phẩm là khổ vuông 20×20, A5 hoặc khổ A4 ngang.

  • Hình ảnh

Catalogue về mỹ phẩm đòi hỏi tính thẩm mĩ rất cao. Do đó, hình ảnh được lựa chọn phải là những hình ảnh đẹp, sắc nét, dung lượng cao.

  • Bố cục

Để thể hiện được thông điệp ý nghĩa nhất, đòi hỏi một bố cục catalogue tinh tế, thông thoáng, đơn giản và toát lên sự đẳng cấp, sang trọng, làm nổi bật được đặc điểm của sản phẩm.

Mẫu catalogue đẹp

  • Font chữ

Sử dụng các font chữ thể hiện sự mềm mại hoặc cá tính phù hợp với gam màu, tính chất của từng sản phẩm son môi, phấn, kem dưỡng da…

  • Màu sắc

Catalogue mỹ phẩm nên sử dụng các gam màu tươi tắn, đẹp mắt, thể hiện được thông điệp thẩm mĩ và  quyến rũ.

Nhìn chung, đối với loại hình sản phẩm thiên về cái đẹp thì một thiết kế catalogue phải thực sự bắt mắt và thu hút, khiến người xem cảm nhận được sự tinh tế trên từng sản phẩm.

Tham khảo: >> Mẫu catalogue đẹp

Hãy liên hệ với In Hồng Đăng  nếu bạn có nhu cầu thiết kế catalogue mỹ phẩm chuyên nghiệp nhất, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho bạn.

Liên hệ: 0986 837 989 để được hỗ trợ nhé.

Tham khảo dịch vụ in ấn hot nhất hiện nay: >> In lịch tết 2017

Loading Facebook Comments ...