Những lý do khiến laptop Dell thịnh hành ở Việt Nam

Cứ mỗi ngày, mỗi tháng trôi qua cái tên laptop Dell lại trở nên gần gũi, quen thuộc với nhiều người dùng ở Việt Nam, đặc biệt là các bạn sinh viên. Công nghệ phát triển nên việc sở hữu một chiếc laptop không còn khó khăn như ngày xưa nữa, giờ chỉ cần khoảng 4 đến 5 triệu là bạn đã có thể mua được rồi. Hầu hết khi đi đâu chúng ta dễ dàng thấy sự xuất hiện thường xuyên của chiếc laptop Dell, vậy tại sao chiếc laptop này lại thịnh hành ở Việt Nam như vậy? Hãy cùng xem xét nhé.

Những lý do khiến laptop Dell thịnh hành ở Việt Nam?

Ở bài này chúng tôi sẽ không đi sâu vào các tính năng, ưu nhược điểm của chiếc laptop Dell nữa vì nó quá quen với mọi người rồi. Chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao nó luôn là sản phẩm nóng trên thị trường laptop và tại sao các sản phẩm như laptop Asus không thể đẩy nổi Dell ra khỏi thị trường Việt Nam cho dù Asus cũng là hãng laptop “không phải dạng vừa đâu”.

Theo những gì chúng tôi tìm hiểu được nguyên nhân chính mà laptop vẫn được nhiều khách hàng tin dùng bởi giá của nó “quá mềm” mà chất lượng lại hơn mức giá bỏ ra để mua. Đại đa số người Việt Nam trước khi mua hàng đều để ý tới mức giá sau đó mới tới chất lượng. Chính vì thế mà Dell đã đánh trúng tâm lý này khiến nó trở thành thương hiệu laptop được nhiều người dùng nhất ở Việt Nam.

Nếu các bạn tìm ra nguyên nhân nào khác khiến laptop Dell được yêu thích hãy gửi ý kiến về website của chúng tôi, rất vui khi được nhận những ý kiến quý báu của các bạn.

2
Loading Facebook Comments ...