Hướng dẫn sử dụng chăn điện Everon

Chăn điện Everon chỉ mới xuất hiện mấy năm trở lại đây nhưng đã trở thành sản phẩm rất được ưa chuộng đối với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Tuy nhiên việc sử dụng chăn điện,chăn ga gối đệm không đúng cách sẽ gây ra những nguy hiểm khó lường. Vậy cần phải sử dụng chúng như thế nào để an toàn mà vẫn đạt được hiệu quả? Hãy tìm hiểu thông qua những hướng dẫn sau nhé.

chăn ga everon

 

Cấu tạo và công dụng

Chăn điện Everon được cấu tạo từ nhiều lớp trong đó có lớp bông mỏng, nhẹ giữ nhiệt độ tốt và tạo độ êm xốp. Dây dẫn nhiệt thì bằng sợi thủy tinh, chịu được nhiệt độ tốt mà không gây giật điện. Những lợi ích mà chăn điện Everon đem lại khá tốt cho người già và trẻ em – những thành viên khó tính nhất trong gia đình. Nó có thể giữ ấm liên tục 8h mà không tốn điện do có 7 nút điều chỉnh và chế độ tự động ngắt. Công suất tiêu thụ điện tối đa chỉ ở con số là 180W. Da của bạn sẽ không bị khô như những thiết bị sưởi thông thường khác. Ngoài ra, chăn điện còn có khả năng chữa các bệnh về xương khớp.

>>đệm everon

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Khi gấp chăn điện Everon không nên để bộ điều khiển nhiệt ra ngoài mà nên để trong lòng chăn. Nên trải một lớp ga mỏng lên trên để đảm bảo vệ sinh, tránh giặt chăn nhiều lần. Bạn cũng không nên để bộ điều khiển nơi ẩm ướt và cắm phích điện khi tay ướt. Ngoài ra, không nên để chăn điện gần nơi có nhiệt độ cao. Trước khi đem đi vệ sinh hãy rút bộ điều khiển ra trước rồi giặt bằng tay nhẹ và phơi nắng

chăn ga everon

 

Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về loại chăn đệm điện Everon,kym dan  này để mang đến một giấc ngủ tốt hơn cho một ngày làm việc mới.

 

1
Loading Facebook Comments ...