3 cách nhận biết ghế sofa 2 chỗ cao cấp

Ghế sofa 2 chỗ đẹp, cao cấp chính là món đồ nội thất không thể thiếu được của các gia đình hiện đại. Bởi vậy việc lựa chọn cho gia đình mình bộ ghế sofa vừa bền vừa đẹp lại chất lượng là điều mà nhiều người tiêu dùng hằng mong muốn

sofa 2 chỗ cao cấp

1. Chất lượng lớp đệm của ghế sofa 2 chỗ cao cấp.

Đối với một số loại ghế sofa hiện đại, bạn có thể dễ dàng thay lớp đệm của nó. Tuy nhiên cũng có nhiều loại đệm được bọc bên ngoài lớp khung ghế và đệm hỏng thì đồng nghĩa với việc vứt ghế đi. Chính vì vậy bạn phải ngồi thử rồi mới quyết định mua. Bề mặt ghế sofa 2 chỗ chọn mua phải bằng phẳng, ngồi có độ đàn hồi tốt, không nún nhiều.

2. Nhãn hiệu ghế sofa 2 chỗ cao cấp uy tín.

Bạn đừng tiếc tiền nếu như đã quyết định chọn mua ghế sofa cao cấp. Nhãn hiệu sản xuất ghế sofa sẽ là điểm quan trọng nhất để cho bạn cân nhắc. Nhãn hiệu càng nổi tiếng như Nội thất hoa phú thì chất lượng ghế càng được đảm bảo. Ngoài ra, phía công ty này còn có chế độ hậu mãi rất tốt.

sofa 2 chỗ cao cấp

3. Chất lượng khung ghế sofa 2 chỗ cao cấp.

Chất lượng khung ghế sofa cao cấp ảnh hưởng rất lớn tới sự vững chắc và độ bền của sofa. Bạn có thể kiểm tra chất lượng của chiếc ghế bạn muốn mua bằng cách dùng 2 tay lắc thật mạnh trên chiếc ghế sofa về phía trước và cả phía sau, sang phải hoặc cả sang trái. Như thế có thể kiểm tra được khung ghế có được chắc chắn hay không. Bạn cùng cần xem chỗ nối chất liệu xem nó có phải là dùng đinh để đóng hay không vào các mối hay không. Những chiếc ghế được đóng khung bằng đinh thì sẽ không kiên cố, không bền. Nếu như là khung của ghế sofa đẹp này được nối bằng lỗ mộng hay khớp lại với nhau rồi dùng keo để dính lại thì rất tốt.

sofa 2 chỗ cao cấp

Trên đây là cách nhận biết ghế sofa 2 chỗ cao cấp. Mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy (096) 685 1088 để được đội ngũ nhận viên giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Loading Facebook Comments ...