Mua tivi trả góp ở đâu lãi suất thấp?

Những thiết bị có giá thành cao như tivi thì không phải khách hàng nào cũng có thể mua thẳng trong một lần được. Vì thế mà dịch vụ mua tivi trả góp mới được nhiều người dùng lựa chọn. Với dịch vụ này, bạn có thể chia nhỏ từng đợt thanh toán khác nhau để sở hữu chiếc tivi mình thích, nhưng thường thì sẽ phải chịu một mức phí lãi suất nhất định. Nếu biết cách mua tivi trả góp thì bạn có thể sẽ mua được sản phẩm đó với lại suất thấp thậm chí là 0%.

Mua tivi trả góp lãi suất thấp ở đâu? Đó chính là các siêu thị điện máy, những cửa hàng phân phối ủy quyền bán các sản phẩm tivi chính hãng. Ví dụ như bạn có thể chọn mua tivi trả góp ở siêu thị điện máy HC với lãi suất 0% và không mất phí hồ sơ… Như vậy nếu mua đúng đợt ưu đãi bạn vừa có thể sở hữu sản phẩm chính hãng chất lượng, lại được nhận ưu đãi và không phải chịu lãi suất… Rất nhiều lợi ích thiết thực là động lực để bạn mua trả góp tivi.

Ví dụ như bạn muốn mua tivi Sony trả góp khoảng 20 triệu đồng nhưng chưa có đủ số tiền lớn như vậy thì bạn hãy lựa chọn dịch vụ trả góp ở HC. Bạn chỉ cần phải trả trước 30% số tiền cần trả để sở hữu chiếc tivi đó. Sau đó lựa chọn gói dịch vụ từ 6 đến 12 tháng để trả nhỏ lẻ từng đợt cho xong. Trong suốt quá trình thanh toán từng đợt bạn không phải chi trả thêm một khoản phát sinh nào nữa. Vì thế mà người ta gọi là mua trả góp lãi suất 0%.

1
Loading Facebook Comments ...