Các nhân tố cần xem xét khi quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản

Trước khi quyết định đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, các nhà đầu tư luôn quan tâm hàng đầu là làm sao để vừa bảo toàn được nguốn vốn, mà còn để cho nguồn vốn đó sinh lời. Vậy điều gì sẽ quyết định sự thành công khi đầu tư vào một lĩnh vực nào đó nói chung và bất động sản nói riêng. Xin cùng xem xét các yếu tố dứoi đây:

Tính khả thi
Khả thi ở đây là liệu đầu tư vào đó, ta có đủ sức, đủ vốn để theo hay không. Nếu có một lượng vốn nhất định mà đầu tư theo kiểu đem số tiền đó đầu tư vào hết một lĩnh vực thì quả là không nên. Thực tế đã cho thấy, khi đầu tư thì nên đa dạng hóa kênh đầu tư, ví dụ như 40 % đầu tư vào nhà đất, 40% đầu tư vào kinh doanh, 20% gửi tiết kiệm. Và sau một thời gian lại tiến hành tái cơ cấu các khoản đầu tư, với các cách thức linh hoạt. Và với các đầu tư như vậy, nhà đầu tư sẽ không bị động, lệ thuộc vào một kênh đầu tư duy nhất; đồng thời cũng sẽ giúp giảm thiểu tối đa rủi ro trong đầu tư
Xét về đầu tư bất động sản, thì nhà đầu tư khi tham gia đầu tư vào loại hình này nên tìm hiểu kĩ các thông tin như chủ đầu tư dự án? Tính pháp lí của dự án? Phương thức thanh toán?. Đồng thời cũng phải tìm hiểu, phân tích các thông tin thị trường khu vực xung quanh dự án , hay dự án có những gì giúp nâng cáo giá trị khi đầu tư.
Bên cạnh đó cũng phải xét tới khả năng tài chính của mình; thông thường các dự án bất động sản thường sẽ yêu cầu trả thành nhiều đợt và hỗ trợ vay vốn ngân hàng; cho nên nhà đầu tư cũng cần nắm rõ thời gian thanh toán để có thể thu xếp về dòng tiền.
Và ở bất động sản cũng có thể đầu tư lượt sóng, đối với những dự án “hot” thì chỉ trong thời gian ngắn là giá trị các căn hộ đã tăng lên, và khi đó nhà đầu tư có thể bán lại, sang nhượng để kiếm lời.
Tính thanh khoản
Các kênh đầu tư phổ biến hiện nay có thể kể tới đó là vàng, ngoại tệ mạnh, gửi tiết kiệm, kinh doanh, bất động sản. Nếu so sánh các kênh đầu tư thì bất động sản nổi lên là một kênh đầu tư hấp dẫn với việc đây là tài sản có giá trị, và rất dễ dàng giao dịch.
Độ rủi ro

Khi đầu tư, thì rủi ro sẽ là yếu tố tiềm ẩn và thường trực; và với các nhà đầu tư thông thái thì làm sao để đầu tư mà độ rủi ro thấp nhất mà hiệu quả lại là cao nhất. Và đối với đầu tư bất động sản thì các yếu tố như chủ đầu tư uy tín, vị trí đẹp, cảnh quan tốt sẽ là nhân tố đảm bảo khi đầu tư.
Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là một dự án bất động sản chung cư cao cấp được phát triển bởi Vingroup. Dự án được xây dựng với 3 tòa cao từ 37-42 tầng, đó là tòa S1, S2 và tòa S3. Đây là dự án được các nhà đầu tư đánh giá là một dự án đáng để đầu tư.

Dự án này đã thỏa mãn tất cả các yêu cầu của nhà đầu tư như chủ đầu tư, pháp lí đầy đủ, vị trí thuận lợi, hạ tầng đồng bộ,…

Nhìn toàn cảnh dự án Vinhomes Sky Lake

Dự án được phát triển với các căn hộ có diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình, các căn hộ được tích hợp các tiện ích

>Xem thêm thông tin về căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0944.888.783

Website: www.canhovinhomes.com

Loading Facebook Comments ...