Cấu tạo và tính năng của sàn gỗ Masfloor

Sàn gỗ Masfloor có cấu tạo như thế nào?

Dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, sàn gỗ Masfloor do Malaysia sản xuất rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Với cấu tạo 4 lớp đặc biệt giúp cho sàn gỗ giá rẻ này có chất lượng vượt trội cũng như những tính năng rất thu hút người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin bạn hãy  theo dõi chi tiết ở phần dưới về 4 lớp cấu tạo này.

sàn gỗ masfloor dòng sàn gỗ giá rẻ chất lượng

Cấu tạp 4 lớp chi tiết của sàn gỗ Janmi dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước

4 lớp được cấu tạo là phủ bề mặt, tạo vân gỗ, lớp ván gỗ, lớp lót ván. Về phần sàn gỗ Masfloor vì sao cũng được xếp vào một trong những loại sàn được công ty sàn gỗ Nguyễn Kim đánh giá là tương đối tốt thì phải xem chi tiết về 4 lớp này như thế nào.

  • Phủ bề mặt: là một dạng vật liệu thổng hợp không chỉ có độ cứng cao mà còn có khả năng chịu mài mòn tốt nhất. Hơn nữa có màu trong suốt vì vậy được lựa chọn làm lớp phủ bề mặt để tạo thêm hiệu ứng cho vân gỗ đẹp và tự nhiên nhất. Độ bền màu của mỗi loại ván sàn gỗ đều dựa trên lớp này.
  • Vân gỗ: Để tạo được vân gỗ tự nhiên của sàn gỗ công nghiệp chịu nước thương hiệu Masfloor thì thành phần chủ yếu là loại bột gỗ tự nhiên. Sau khi được cán mỏng có độ dày chỉ khoảng 0.2mm, tiếp đó sẽ được in phủ màu để tạo vân gỗ. Với công nghệ hiện đại thì vân gỗ tạo ra hết sức tự nhiên và có thẩm mỹ cao.

sàn công nghiệp chịu nước tốt

  • Lớp ván HDF: Trải qua những công đọan chế biến sản xuất thì gỗ tự nhiên của rừng nhiệt đới Malaysia được làm nên ván HDF. Sau khi loại bỏ được hết những tạp chất và trải qua quá trình sấy khô để nghiền thành bột gỗ. Hỗn hợp trộn lẫn bột gỗ và keo dưới áp lực cao ép lại thành ván gỗ. Lớp này bảo bảo đặc tính chịu lực và có độ bền cao.
  • Lớp lót ván gỗ: Chống ẩm mặt sau của sàn gỗ giá rẻ

Ngoài ra thì hèm khóa của sàn gỗ Masfloor có tác dụng rất tốt khi lắp đặt hay tháo gỡ nhanh chóng. Với sàn gỗ công nghiệp chịu nước Masfloor thì lượng sàn Malaysia tiêu thụ tại thị trường Việt Nam là rất lớn.

Loading Facebook Comments ...