Top 3 dòng sàn gỗ Malaysia cao cấp

Hiện nay có 3 loại sàn gỗ Malaysia cao cấp

Có thể nói, sàn gỗ Malaysia chịu nước tốt là một dòng sàn gỗ phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ đa dạng vể chủng loại mà còn có thể phục vụ được nhu cầu và điều kiện kinh tế từ bình dân đến cao cấp. Hiện nay với loại sàn gỗ Malaysia cũng có 3 dòng sản phẩm tiêu biểu mà các bạn có thể tham khảo dưới đây.

sàn gỗ janmi dòng sàn gỗ malaysia phổ biến

 

Thị trường và các dòng sàn gỗ Malaysia

Nếu xét về vị trí thì đứng đầu về mọi mặt vẫn là sản phẩm sàn gỗ Robina tiếp đến mới là sàn gỗ Janmi và cuối cùng là sàn gỗ Inovar. Mặc dầu vậy nhưng độ phổ biến thì sàn gỗ Janmi nhập khẩu chính hãng Malaysia vẫn tốt hơn 2 dòng sản phẩm còn lại. Cùng xem xét 3 sản phẩm đó như thế nào nhé?

  • Sàn gỗ Robina: Có tỉ lệ dãn nở rất thấp, chỉ rơi vào khoảng 8%, hướng phát triển của sản phẩm này là với khách hàng thân thiết. Có thể người mới tìm hiểu sẽ không lựa chọn sản phẩm này nhưng khi đã dùng rồi thì chắc chắn khách hàng sẽ tin tuonrg sản phẩm này. Có mặt tại Việt Nam được 10 năm cũng chiếm lượng tiêu thụ khá lớn tạo được dánh tiếng cho tập đoàn Robin Group.
  • Sàn gỗ Janmi: Là thương hiệu riêng của nhà máy Robin Group tại thị trường Việt Nam. Loại sàn gỗ Malaysia này được sử dụng rộng rãi cho các công trình căn hộ chung cư, nhà riêng hay biệt thự…
  • Sàn gỗ Inovar: Ngược lại với hai dòng sàn gỗ trên, sàn gỗ Inovar nhập khẩu từ Malaysia có sản lượng tiêu thụ cũng tương đối lớn, nhưng các dự án lớn cỡ vài chục nghìn mét vuông trở lên lại yêu thích sử dụng san go Inovar này. Thậm chí, xu hướng phát triển của loại sàn gỗ Malaysia này không chỉ ở Việt Nam mà còn cả thị trường Thái Lan, Nhật…

mã màu sàn gỗ inovar dòng sàn gỗ inovar chất lượng

Trên đây là 3 cái tên thuộc dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Malaysia đang có mặt tại thị trường Việt Nam và có lượng tiêu thụ cũng như phạm vi sử dụng rộng nhất. Hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu sàn gỗ thích hợp cho công trình của mình.

Loading Facebook Comments ...