Tại sao Vinhomes Cao Xà Lá lại hấp dẫn nhiều khách hàng như vậy

Thương hiệu Vinhomes từ lâu đã gắn liền với tên gọi của các khu đô thị cao cấp như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia  … đều có tiện ích dịch vụ vượt trội. Ngoài chất lượng công trình được chủ đầu tư cam kết tuân thủ theo đúng hợp đồng đã ký, các dịch vụ phục vụ quý cư dân tại dự án cũng được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Đến với Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi, người dân tương lai sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hạng mục dịch vụ khác nhau trong đó có dịch vụ tiện ích, dịch vụ quản lý căn hộ và những dịch vụ thường ngày.

Căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá

Tiện ích đồng bộ khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng về hầu hết các tiêu chí trong cuộc sống bao gồm giáo dục, y tế sức khỏe, tiêu dùng và các khu thể dục thể thao ngoài trời

Dịch vụ quản lý căn hộ chuyên nghiệp, chất lượng cao với đội ngũ nhân viên lễ tân, bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm với Quý khách

Các dịch vụ thường ngày như giúp đỡ sửa chữa đồ đạc, điện nước  nhanh chóng và kịp thời ngay tại chính căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi của người dân.

Môi trường sống chất lượng

Yếu tố môi trường sống cũng được chủ đầu tư hết sức chú ý tại khi xây dựng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Khi sinh sống tại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá, gia đình sẽ được tận hưởng môi trường sống đạt chuẩn chất lượng ngay tại chính dự án đó là:

Mật độ xây dựng tại dự án lý tưởng, đảm bảo khuôn viên thoáng mát

Hệ thống khuôn viên xanh mát, giúp cư dân có thể rèn luyện sức khỏe bằng việc đi dạo bộ hóng gió hoặc vận động

Điểm chung của các dự án Vinhomes này đó là đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa, bao quanh khu vực là các hồ nước mát, đem lại bầu không khí trong lành cho Quý cư dân

Có thể nói, môi trường sống chất lượng có vai trò lớn trong việc giúp Quý khách hàng cân bằng lại các hoạt động và công việc hàng ngày. Vì thế, các dự án Vinhomes xứng đáng là khu chung cư đáng sống bậc nhất tại Việt Nam hiện này, và chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi khả năng cao cũng không phải là ngoại lệ.

Vị trí đắc địa nơi hạ tầng giao thông hiện đại

Vị trí dự án là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến khả năng mua sản phẩm bất động sản. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, cộng với kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm, VinGroup luôn dành cho những dự án Vinhomes vị trí xây dựng tuyệt đẹp, tại các khu vực trung tâm, tuyến đường huyết mạch của thành phố, nơi có hạ tầng phát triển đồng bộ và hiện đại. Bên cạnh đó, khả năng liên kết vùng từ các dự án Vinhomes đến các nơi trọng điểm khu vực (bệnh viện, trường học, khu vui chơi …) cũng rất thuận tiện cho Quý cư dân.

Xem thêm: http://canhovinhomes.com/vinhomes-cao-xa-la-m-376-380.html

 

 

2
Loading Facebook Comments ...