Nên mua xe tập đi bằng gỗ của hãng nào

Xe tập đi bằng gỗ sẽ là một điểm tựa cực kỳ vững chãi cho các bé ở độ tuổi tập đi. Chính vì vậy các mẹ hãy dành tặng cho con yêu của mình một chiếc xe tập đi bằng gỗ. Đó sẽ là một món quà tuyệt vời cho các bé, bé có thể dùng xe tập đi vừa làm đồ chơi, vừa hỗ trợ các bé đi dễ dàng hơn.

Kết quả hình ảnh cho xe tập đi kidsplaza

Nếu mẹ đang băn khoăn không biết chọn mua xe tập đi bằng gỗ của hãng nào cho con thì mẹ có thể xem bài viết dưới đây. Những thông tin vô cùng hữu ích đối với mẹ khi chọn mua xe tập đi bằng gỗ cho con. Xe gỗ tập đi cho bé giá rẻ cho bé hiện nay đang được bán trên thị trường có nhiều loại của các hãng khác nhau từ kiểu dáng, chất liệu tới màu sắc. Một số hãng xe tập đi của các thương hiệu uy tín như:
– Xe tập đi gỗ Kiza
– Xe tập đi bằng gỗ IQ Toys
– Xe tập đi cho bé bằng gỗ Etic
– Xe tập đi gỗ cho trẻ Winwintoys
– Xe tập đi bằng gỗ GoldCat
– Xe tập đi bằng gỗ cho bé Veesano
– Xe tập đi bằng gỗ Song Son

Hình ảnh có liên quan
Trên đây đều là những hãng xe tập đi bằng gỗ được nhiều các mẹ lựa chọn hiện nay. Hầu hết các loại xe tập đi của các hãng đều có chất lượng khá tương đương nhau cả về kiểu dáng và giá bán. Vì xe tập đi được thiết kế khá đơn giản, có khác nhau thì cũng khác về tích hợp thêm một số đồ chơi cho bé, như xe tập đi có thêm đàn gõ, bánh lăn… Còn về màu sắc, chất lượng, kiểu dáng không khác nhau nhiều. Nên mẹ chọn mua loại xe của hãng mẹ thấy ưng và giá thành phù hợp với túi tiền của mẹ là được.

Các loại xe tập đi đều được làm bằng gỗ tự nhiên an toàn và rất bền, bên ngoài phù một lớp sơn không chứa hóa chất độc hại nên cực kỳ an toàn với trẻ. Thường các loại xe tập đi cho bé có giá khoảng từ 150.000d – 350.000đ với mức giá này mẹ hoàn toàn có thể mua cho các bé. Để có thể biết thêm các thông tin về xe tập đi cho bé mẹ có thể gọi tới tổng đài, hỗ trợ tư vấn, 1800.6608 (Miễn phí)

1
Loading Facebook Comments ...