Biệt thự nghỉ dưỡng, trào lưu mới trong giới nhà giàu Việt

Mấy năm gần đây, Biệt thự ven biển đang là lựa chọn rất “hot” của hầu hết đại gia khi đến tuổi hưu trí hoặc của những gia đình giàu có với nhu cầu nghỉ dưỡng và đổi gió cuối tuần.

Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành bất động sản,  thị trường bất động sản 2017 sẽ trở thành bức tranh với nhiều gam màu sáng và sống động. Với nền kinh tế vĩ mô, chính trị ổn đinh như hiện nay sẽ là nền tảng bền vững cho sự phát triển của thị trường bất động sản tại Việt Nam. Nhờ đó, dòng tiền chắc chắn sẽ được đổ vào bất động sản cũng được điều tiết theo xu hướng ổn định.

Chính vì lý do này, thị trường bất động sản đang được các chuyên gia cảnh báo bắt đầu về một thời kỳ phân hóa mạnh. Sau Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, một số phân khúc từng là “thỏi nam châm” mạnh mẽ giờ đang trải qua thời kỳ đình trệ, nhường chân cho những phân khúc mới nổi lên thành xu hướng, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.

Các số liệu thống kê cho thấy năm 2016 là một năm phát triển cực nóng của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Và cũng theo số liệu thống kê, dự báo năm 2017 được xem là năm tiếp tục “ăn nên làm ra” của lĩnh vực này khi nhiều nhà đầu tư lớn bắt đầu rục rịch chuyển hướng, chuẩn bị tung ra hàng trăm nghìn villa hướng biển, căn hộ khách sạn condotel để hưởng lợi từ xu thế.

Hầu hết các chuyên gia cho rằng, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng mới bởi đối tượng của phân khúc này rất đa dạng chứ không “kén khách” như suy nghĩ của nhiều người. Cụ thể, bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay không chỉ dành cho những người “tạm gọi là có tiền”, mà còn gắn với một số phân khúc khác như người lớn tuổi và bảo hiểm. Sự phát triển của tầng lớp trung lưu và giới trẻ cũng đem lại sự phát triển rất nhanh và mạnh cho bất động sản nghỉ dưỡng.

140
Loading Facebook Comments ...