Nguồn cung cấy cây giống chuối cấy mô chất lượng

Tìm mua cây giống chuối cấy mô chất lượng ở đâu

Vài năm trở lại đây, hàng loạt mô hình trồng chuối cấy mô nổi lên là giống cây mang lại hiệu quả kinh tế cao, nhu cầu thị trường xuất khẩu lớn. Thực tế cho thấy phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội so với trồng chuối bằng chồi con như: giá thành rẻ, dễ vận chuyển, xuống số lượng lớn giống đồng đều, sạch bệnh, có sức sống mạnh, dễ nhân giống, gia tăng năng suất và chất lượng trái cao hơn 30% so với gây giống truyền thống. Nhiều hộ trồng đã bắt kịp xu hướng trồng cây giống cấy mô và đã rất thành công. Điển hình là một số tấm gương trong bài viết làm giàu từ trồng chuối cấy mô.

Một trong những bí quyết được các chủ vườn này chia sẻ chính là nguồn cây giống cấy mô chất lượng đảm bảo an tâm tuyệt đối suốt quá trình trồng và thu hoạch. Các nguồn cung cấp cây giống uy tín có thể kể đến là:

  • Viện nghiên cứu tại các trường Đại học về Nông nghiệp.
  • Phòng nghiên cứu Nông nghiệp trực thuộc các tỉnh (Sở Khoa học Công nghệ, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, …).
  • Các doanh nghiệp sản xuất cây giống uy tín có liên kết với một trong hai mục trên.Ở phía Nam, có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và cung ứng cây giống tại Cty Cổ phần Công Nghệ Sinh Học Cây Giống Hoa Việt, một trong những đơn vị hợp tác nghiên cứu cùng Đại Học Nông Lâm TP. HCM trong lĩnh vực nuôi cấy mô thực vật. 


Liên hệ để được tư vấn miễn phí và đặt hàng cây giống nông nghiệp và dược liệu cấy mô:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ SINH HỌC CÂY GIỐNG HOA VIỆT
53 Đường số 4, Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP. HCM

0888 532639 – 0912 390639
[email protected]

1
Loading Facebook Comments ...