Biệt thự 3 tầng phong cách Châu Âu

 

Xin chia sẻ thông tin cụ thể của một công trình kiến trúc sang trọng và đẹp mắt của một ngôi biệt thự 3 tầng mang phong cách Châu Âu. Mẫu thiết kế và diện tích phổ biến mà nhiều thầu đầu tư đang áp dụng và bạn cũng có thể tham khảo nếu như có nhu cầu xây dựng một ngôi biệt thự phong cách Châu Âu.

 

  • Mặt tiền: Mặt tiền 15m.
  • Diện tích mặt bằng: 330m2 (15m x 22m). 
  • Công năng: Chỗ để xe cho gia đình; sảnh chính; sảnh phụ; phòng khách; phòng bếp ăn; phòng thời trang; 5 phòng ngủ với vệ sinh khép kín; phòng sinh hoạt chung; phòng thể thao; phòng thờ; kho; khu giặt phơi.

Thiết kế các tầng biệt thự

Trên diện tích sàn 330m2 (15mx22m), công năng mỗi tầng của ngôi biệt thự được bố trí như sau:

Tầng 1: Sảnh chính; ảnh phụ; 1 phòng ngủ; phòng khách rộng rãi và phòng bếp ăn thoáng đãng, phòng vệ sinh chung của cả tầng.

Tầng 2: 3 phòng ngủ lớn và 1 phòng thời trang.

Tầng 3: Gồm các phòng thể thao – xông hơi; phòng sinh hoạt chung; 1 phòng ngủ dành cho khách và phòng thờ.

Ngoài bố trí không gian các phòng như trên, việc lựa chọn màu sắc tường, nội thất trang trí trong nhà cũng nên được cân nhắc sao cho hài hoà với không gian sang trọng phong cách Châu Âu. Gam màu được các kiến trúc sư lựa chọn để trang trí cho ngoại thất của ngôi nhà là màu sắc thanh nhã, nhẹ nhàng. Cùng với đó là sự đan xen của các phân vị ngang xinh xắn, có duyên cùng sự điểm tô của vật liệu ốp lát tại tầng 1. Tuy nhiên, nhằm tôn thêm nét ấn tượng trong phong cách của ngôi nhà biệt thự, mái thái màu đậm là giải pháp được lựa chọn để hoàn thiện các bức tranh đa màu làm nên sự thành công của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển.

 

153
Loading Facebook Comments ...