ADIDAS MESSI 16+ PURE AGILITY TRONG DIỆN MẠO MỚI SẮP ĐƯỢC RA MẮT

Thiết kế mới của Adidas Messi 16+ PureAgility sẽ chính thức được cho ra mắt vào thời gian ngắn sắp tới sau lần ra mắt với phối màu đầu tiên của đôi giày này. Adidas Messi 16+ PureAgility trong thiết kế mới sẽ có màu xanh nước biển và được sử dụng cho đầu mùa giải 2016-2017.

Đây là diện mạo của Adidas Messi 16+ PureAgility trong thiết kế mới – xanh nước biển/bạc bạch kim.

Được lấy cảm hứng từ phối màu đầu tiên của đôi giày, thiết kếgiay da bong nike lần này là sự kết hợp giữa xanh nước biển và bạc bạch kim. Toàn bộ giày từ phần upper cho đến phần cổ giày techfit và cả đế giày, đinh giày đều có màu xanh nước biển và điểm nhấn chính là logo “3 sọc” – biểu tương của Adidas được in trên thân giày có màu bạc.Kết quả hình ảnh cho ADIDAS MESSI 16+ PURE AGILITY

Về phần công nghệ, giay da bong Adidas Messi 16+ PureAgility được tích hợp công nghệ thiết kế không dây giày mới nhất của Adidas bạn sẽ thấy bề mặt tiếp xúc lớn, tăng khả năng kiểm soát bóng của cầu thủ. Lớp upper Agilityknit – được làm bằng sợi vải dệt. cùng với đó là các họa tiết 3D hình thoi phù hợp với các điều kiện thời tiết khác nhau. Phần cổ giày Techfit ấn tượng tăng cảm giác, chặt và bào vệ cổ chân hơn.

Kết quả hình ảnh cho ADIDAS MESSI 16+ PURE AGILITY

Phần đế gồm tổng cộng 11 đinh như các mẫu giày truyền thống là các đinh tam giác phía trước và các đinh tròn phia sau. Sự kết hợp mang lại cho cầu thủ sự linh hoạt tối đa trong những pha chuyển hướng, gặt bóng cần tốc độ cao và đặc biệt 2 đinh phía gót giày giúp cầu thủ có đà bức tốc tốt nhất.

Adidas Messi 16+ PureAgility sẽ được bán với giá bán lẻ là 300$ (300 Euro, 250 GBP). Ngoài ra bạn có thể nhanh tay mua bộ ao bong da bền đẹp để thoải mái, tự tin trên mọi sân cỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *