Điểm nóng “tam giác vàng” của bất động sản Hà Nội nguồn cung dồi dào

Khu vực Trung Hòa – Nhân Chính – Trung Kính được mọi người ví von như “tam giác vàng” của thị trường bất động sản Hà Nội, đây là địa điểm có nguồn cung BĐS cao nhất trong năm nay.

Khu tam giác vàng của BĐS Hà Nội

Những năm gần đây, khu vực Trung Hòa – Nhân Chính – Trung Kính vực có tốc độ phát triển cao nhất Hà Nội, đồng thời là điểm “nóng” của lĩnh vực bất động sản. Từ nhà hàng, khách sạn, văn phòng, …cho đến nhà ở đều là cao cấp.

3 khu vực là tâm điểm của thị trường BĐS Hà Nội

Ngoài Trung Hòa – Nhân Chính – Trung Kính, thì Hà Đông cũng là nơi tập trung nhiều dự án bất động sản cao cấp tại Hà Nội. Trước thời kỳ BĐS rơi vào suy thoái, quận Hà Đông là nơi có số lượng sản phẩm căn hộ lớn nhất tại Hà Nội. Hiện nay, những dự án cũ tạm ngưng đã được tái khởi động và xuất hiện thêm nhiều dự án mới tại khu vực này.

Cầu Diễn cũng là một khu vực có nhiều dự án lớn nhất Hà Nội. Chỉ với bán kính hơn 1 km đã có vài dự án lớn sắp được chào bán. Khi thị trường đang chứng kiến sự ra đời của gần chục nghìn căn đến từ 3 dự án lớn gồm Goldmark City, Sun Square, Green Stars thì mới đây hàng loạt dự án mới lại được các nhà đầu tư cho ra mắt.

Thị trường BĐS Hà Nội đang cạnh tranh khốc liệt

Các chuyên gia dự đoán, với nguồn cung căn hộ thuộc phân khúc cao cấp quá lớn như hiện nay sẽ tạo ra một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trên thị trường bất động sản. Vấn đề này buộc các doanh nghiệp BĐS phải đầu tư nhiều hơn vào thiết kế và dịch vụ tiện ích nhằm tạo sự khác biệt, tăng tính cạnh tranh. Vì vậy, khách hàng sẽ dễ dàng chọn được những sản phẩm BĐS tốt với giá bán vừa ý.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *