Giày bóng đá adidas x 16+ pure chaos xanh nước biển

Adidas sẽ tiếp tục chính thức cho ra mắt phối màu tiếp theo của Adidas X 16+ Pure Chaos sau bộ sưu tập “Tốc độ của ánh sáng – Speed of Light”. Lần này là thiết kế với sự kết hợp của 2 màu xanh nước biển và đỏ. Một số nguồn tin cho rằng đôi giay bong da adidas  trong thiết kế lần này sẽ chỉ được bày bán ở một số nhà bán lẻ và cửa hàng chính thức của Adidas.

Đây là hình ảnh của giày đá bóng Adidas X 16+ Pure Chaos trong phối màu sắp tới – đây là phối màu thứ 3 của Adidas X 16+ Pure Chaos.

Kết quả hình ảnh cho Giày bóng đá adidas x 16+ pure chaos

Được lấy cảm hứng từ phối màu đầu tiên, phối màu lần này vẫn giữ thiết kế của phần đế giày màu đỏ và chỉ thay đổi màu của lớp upper từ bạc bạch kim sang xanh nước biển. phần logo của Adidas được in trên bề mặt upper có màu bạc.

Về phần công nghệ, Adidas X 16+ Purechaos kết hợp phần upper nhân tạo 1 mảnh siêu mỏng và siêu nhẹ cùng với phần cổ giày Techfit cao hơn giúp cầu thủ kiểm soát bóng tốt và nhất là cải thiện sự vừa vặn của đôi giày. Hơn thế nữa, phần tiếp xúc bóng trên đôi giày được thiết kế thêm những đường rãnh không chỉ để thể hiện biểu tượng của dòng giày tốc độ này mà còn là sự kết hợp của cả công nghệ NSG (Non Stop Grip) độc quyền của Adidas làm tăng khả năng kiểm soát bóng trong mọi điều kiện thời thiết. Ngoài ra bạn nên mua quan ao bong da cho đồng bộ và cảm thấy tự tin hơn

Kết quả hình ảnh cho Giày bóng đá adidas x 16+ pure chaos

Phần đế có thiết kế  hoàn toàn mới của Adidas X 2016 – 2017 này  sẽ có gót giày cứng giúp cầu thủ có cảm giác tự tin, ổn định trong các pha tốc độ. Vẫn là thiết kế không dây, phần dây giày được giấu vào bên trong để tăng bề mặt tiếp xúc với bóng, tăng khả năng kiểm soát bóng.

Đôi giay da bong nike sẽ được bán từ tháng 7 tới với giá bán lẻ đề nghị là 300 $ (300 Euro) và sẽ chỉ được bán tại 1 số nhà bán lẻ chính thức tại 1 số khu vực như Intersport tại Châu Âu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *