Bài thuốc giúp chị em se khít “cô bé” an toàn với lá trầu không

Việc âm đạo thường bị giãn quá rộng sau quá trình sinh nở thường là một điều hêt sức bình thường. Việc này là do trong quá trinh sinh nở thường, âm đạo phải giãn rộng ra để có thể giúp đứa bé chui ra bên ngoài dễ dàng. Chính vì nguyên nhân này mà thường khiến âm đạo của chị em hay bị giãn rộng và không thể co bóp như hồi thanh xuân. Nó chính là nguyên nhân dẫn đến việc quan hệ vợ chồng chở nên nhàm chán do âm đạo quá rộng. Ngoài ra, nó còn là tác nhân của một số căn bệnh liên quan đến âm đạo như viêm nhiễm phụ khoa,…

Do vây, việc tìm kiếm một phương pháp nhằm giúp se khít “cô bé” là mong muốn của rất nhiều chị em. Lướt qua trên các diễn đàn về thẩm mỹ chúng ta có thể thấy rất nhiều topic về vấn đề này với những chia sẻ về các phương pháp như phẫu thuật tầng sinh môn, sử dụng tia lazer,… Nhưng sau đây chúng tôi xin giởi thiệu đến bạn đọc một phương pháp giúp se khít âm đạo cực ít tốn kém mà khá hiệu quả bằng lá trầu không.

Trước khi tiến hành phương pháp này, chị em cần rửa sạch vùng kín của mình với một chút nước muối loãng khoảng 10% để giúp làm sạch cũng như loại bỏ vi khuẩn rồi sau đó thực hiện theo cách sau:

  • Việc đầu tiên cần làm đó là bạn phải chuẩn bị 10-15 lá chầu không bánh tẻ rồi sau đó rửa sạch lại với nước, để khô. Tiếp theo hãy đun sôi khoảng 2 lít nước trong nồi và cho lá trầu không đã chuẩn bị từ trước vào trong nồi nước sôi. Lưu ý bạn nên cho thêm một chút muối hột để tăng tính diệt khuẩn nhé.
  • Tiếp theo, sau khi nước đã sôi, bạn bắc ra khỏi bếp và để nguội trong vòng 20-30 phút sao cho nhiệt độ nước giảm xuống còn khoảng từ 40-45 độ là được. Rồi lúc này bạn hãy lấy một chiếc ghế có lỗ và đặt nên nồi nước để xông.

Sau khi xông xong, nước đã nguội thì bạn nên sử dụng nước trầu không đã thu được kèm với một chút nước hoa hồng tốt để rửa “cô bé” sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc giúp se khít âm đạo nhé.

Loading Facebook Comments ...