Giá nhà đất tăng đột biến chỉ sau vài giờ ở Hà Bắc

Mới đây, chính quyền Trung Quốc đã công bố việc chuẩn bị cho xây dựng một khu đô thị mới tại tỉnh Hà Bắc, và theo như thông tin phía Trung Quốc công bố thì họ sẽ xây dựng khu đô thị này lớn gấp ba lần thành phố New York. Đây là lý do vì sao mà giá nhà đất ở tỉnh Hà Bắc lại có biến động lớn về giá chỉ sau vài giờ đồng hồ.

  1. Những lí do bà bầu không nên đi giày cao gót

Theo như thông tin mới nhất được cập nhật, thì dự án mà chính quyền Trung quốc chuẩn bị cho triển khai có tên là khu đô thị mới Xiongan New Area. Khu đô thị này được Trung quốc xác định trở thành một khu kinh tế mới, dựa vào đó để thúc đẩy sự tăng trưởng về kinh tế, và phát triển sự hợp tác giữa ba  khu vực là Bắc kinh, Thiên tân và Hà bắc trong tương lai.

Xiongan New Area được dự định xây dựng với quy mô lớn tương ứng với Đặc khu kinh ế Thâm quyến ở phía nam và phía đông Phố Đông Thượng Hải.

Khu đô thị được xây dựng trên vùng đất được đánh giá cao về địa chất, môi trường, giao thông, nguồn nhân lực dồi dào và có sự vượt bậc về tiềm năng phát triển trong tương lai không xa.

Việc quyết định xây dựng khu đô thị mới Xiongan New Area được chính quyền Trung quốc khẳng định là một quyết định mang tính chất lịch sự quan trọng và có tầm chiến lược cao trong việc thức đẩy sự tăng trưởng trong phát triển kinh tế của đất nước này. Chính quyền Trung quốc cũng khẳng định rằng dự án khu đô thị tại Bắc hà này sẽ góp phần làm giảm sự ùn tứac giao thông cũng như đảm bảo về vấn đề môi trường không khí tại Bắc kinh, khu vực có đông dân cư chiếm tỷ lệ cao.

Chỉ sau khi thông tin vừa được công bố sau vài giờ thì giá nhà đất tại khu vực tỉnh Bắc hà đã có giá bán tăng vọt. Rất nhiều người thuộc giới kinh doanh đã lên kế hoạch thu mua đất ở khu vực này với mục đích kinh doanh, mua vào rồi lại bán ra để kiếm nguồn lợi khổng lồ.

Việc người người đổ xô đi mua đất tại tỉnh Bắc hà đã dẫn đến những tình trạng không được tốt. Khu vực này đã liên lục xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông trên đường, một số nguồn tin còn cho biết các khách sạn ở trong khu vực này cũng trong điều kiện kín phòng.

Phỏng vấn một người kinh doanh bất động sản cho biết rằng, anh đã rất vui mừng khi nghe được thông tin từ chính quyền, đây giống như một miếng bánh từ trên trời rớt xuống cho anh ta.

văn phòng bất động sản đóng cửa

Ngay ngày hôm sau, để cải thiện tình hình trên, chính quyền Trung quốc đã ra lệnh nghiêm cấm kinh doanh bất động sản trên khu vực này. Và đóng cửa nhiều đại lý bất động sản.

1
Loading Facebook Comments ...