Giày đá bóng adidas x purechaos trong thiết kế dành cho olympics.

Phiên bản đầu tiên với thiết kế đặc biệt dành riêng cho bóng đá nữ tại kỳ Olympics sắp tới sắp được Adidas cho trình làng. Thiế kế lần này đã được chính thức giới thiệu vào ngày 15 tháng 7 vừa rồi.

Và đây sẽ là diện mạo của Adidas X Purechaos trong thiết kế mới dành riêng cho bóng đá nữ – đỏ đậm/trắng. Đây là phối màu đầu tiên cho bộ sưu tập dành riêng cho bóng đá nữ.

Phối màu lần này của giay da banh Adidas X Purechaos thật sự rất nổi bật với sự kết hợp giữa 2 tông màu đỏ đậm và trắng. nửa phần giày phía trước có màu trắng và nửa phần giày phía sau có màu đỏ cùng với họa tiết làm điểm nhấn là logo Adidas và 3 sọc màu trắng.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng adidas x purechaos

Adidas chọn phối màu này vì nó sẽ làm tăng ấn tượng cho một đôi giày tốc độ. Ngoài ra, không còn chi tiết nào được sử dụng làm điểm nhấn cho đôi giày.

Về phần công nghệ,  giay da bong Adidas X Purechaos trong thiết kế mới dành riêng cho bóng đá nữ  vẫn kết hợp phần upper nhân tạo 1 mảnh siêu mỏng và siêu nhẹ cùng với phần cổ giày techfit cao hơn giúp cầu thủ kiểm soát bóng tốt và nhất là cải thiện sự vừa vặn của đôi giày. Hơn thế nữa, phần tiếp xúc bóng trên đôi giày được thiết kế thêm những đường rãnh và công nghệ NSG (Non Stop Grip) không chỉ để thể hiện biểu tượng của dòng giày tốc độ này, mà còn giúp cầu thủ chơi bóng tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng adidas x purechaos

Phần đế hoàn toàn mới của giay da bong adidas X Purechaos sẽ thích hợp với lối chơi tốc độ cao, hay có những pha bứt tốc độ dọc biên. Vẫn kế thừa những ưu điểm của dòng X Purechaos sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho các cầu thủ khi chơi bóng.

Đôi giày sẽ được bán lẻ với giá 300$ (300 Euro, 250 Bảng Anh).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *