So sánh hai phương pháp giúp làm se khít âm đạo hiện đang hot trên thị trường

Với hầu hết chị em phụ nữ hiện nay, có lẽ tình trạng âm đạo quá giãn rộng sau khoảng 2-3 lần sinh con là một vấn đề gây ra nhức nhối của hầu hết chị em. Việc này gây ra rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày cũng như hôn nhân vợ chồng. Song đối với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày này, việc giúp làm thu nhỏ âm đạo đã dễ dàng hơn so với trước kia bằng hai công nghệ hiện đang rất “hot” trong chị em phụ nữ hiện nay đó là: công nghệ se khít âm đạo bằng phương pháp phẫu thuật và sử dụng tia laser. Vậy sau đây , chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ưu và nhược điểm của hai phương pháp nói trên để giúp làm thu nhỏ vùng kín sau sinh hiệu quả nhé.

Phương pháp phẫu thuật bằng dao kéo:

Được coi là một phương pháp rất phổ biến trên tòa thế giới và thường được sử dụng đối với các chị em.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này đó là có thể giúp cho chị em có được một cô bé như mới nếu được một bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm thực hiện. Nhưng nhược điểm của nó cũng khá nhiều, đơn cử nhất như việc chị em sẽ thường gặp phải một số việc như bị nhiễm trùng sau cả mổ, gặp phải tình trạng không ưng ý về mặt thẩm mỹ. Ngoài ra, chị em cũng có thể sẽ gặp phải một số vấn đề nhỏ khác khi sử dụng phương pháp phẫu thuật tầng sinh môn như là phải khiêng quan hệ vợ chồng trong từ 2-3 tháng để không làm rách vết mổ

Phương pháp phẫu thuật bằng tia laser

Là một phương pháp mới trên thế giới, với những ưu điểm nổi trội như không gây đau đớn, không gây  khiêng khen quan hệ sau ca mổ và cũng không lo lắng về tình trạng nhiễm trùng. Nhưng nhược điểm của phương pháp này thường là chi phí quá lớn, cũng như sau từ 2-3 năm, chị em lại phải quay lại thực hiện để luôn giữ được tình trạng như mới cho âm đạo.

Loading Facebook Comments ...