Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 3 trong ngôi nhà thứ 3

Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 3 trong ngôi nhà thứ 3

Bạn có thể kiếm sống bằng cách đứng đằng sau hậu trường hoặc trong một môi trường riêng tư Bạn có thể kiếm được thu nhập của mình Tôi có thể là một bác sĩ điều dưỡng của OI” Youi \, iliK ” Được hình thành bởi thực sự nhìn sâu sắc tiềm ẩn tiềm thức của bạn một mình. Bạn có thể tìm thấy bản thân mình vvorth sau khi goinu SHIIK ‘
Loại phân tâm học hoặc tự phân tích.

Xây dựng bể bơi, lưu ý về phong thủy

Xây dựng bể bơi, lưu ý về phong thủy

20 Cách duy nhất để học Astrology III

Điểm mạnh và điểm yếu bên trong để tìm ra những giá trị thực sự của bạn. Một số khoảng thời gian hoặc thời gian cho chính bạn có thể giúp ích nhiều nhất trong việc theo đuổi này. T.E. Lawrence, được biết đến nhiều hơn là “Lawrence of Arabia”, đã phục vụ như một tấm gương tốt cho người nào đó cần trải nghiệm cảm giác cô đơn và tách rời khỏi cuộc sống bình thường để khám phá ra bản thân mình. Ông đã có Virgo trên đầu nhà 2 và đỉnh Mercury ở Leo vào ngày 12.

Tác giả Erich Maria Remarque có Capricorn vào ngày thứ 2 và Saturn vào ngày 12. Mặc dù ông là một người rất ra và thực sự (Sagittarius Ascendant), ông kiếm sống bằng văn bản; Ông đã viết trong sự cô đơn hoàn toàn, bị khóa lại khỏi tất cả mọi người, ngay cả vợ ông, trong nhiều tuần trong một thời gian. Tiền và những thứ mà nó có thể mua rất quan trọng đối với Remarque (người cai trị Saturn trine Venus và Mặt Trăng). Sự liên kết của Saturn với sao Thiên Vương giải thích nhu cầu của ông ta và nói những điều độc đáo và thường không chấp nhận được như thông điệp chống chiến tranh của ông trong cuốn All Quiet on the Westem Front và cuộc sống và phong cách tình cảm quá đậm của ông. Sự cần thiết để chứng minh bản thân mình với phụ nữ đã được khẳng định bởi sự xuất hiện của Saturn đối với sao Hỏa.

2
Loading Facebook Comments ...