NHỮNG LƯU Ý CHĂM SÓC TRẺ TRONG MÙA MƯA

Thời tiết thay đổi thất thường, độ ẩm không khí tăng cao, là điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn, vi sinh vật, virut gây bệnh. Cùng Airocide tìm hiểu một số những lưu ý chăm sóc trẻ trong mùa mưa.

Một số lưu ý dành cho bạn

– Thực phẩm: Đối với trẻ nhỏ đã cai sữa, bạn nên cho trẻ ăn những thực phẩm đảm bảo an toàn, luôn bảo quản, và che đậy thực phẩm đúng cách, tránh ruồi muỗi.
– Trái cây: Bổ sung các loại trái cây tươi ngon, giúp cung cấp vitamin cần thiết, cũng như tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, tuy nhiên bạn nên làm sạch kỹ, nguồn gốc rõ rang để trẻ hấp thu thực phẩm tốt nhất.

Xem thêm: >>Dịch vụ thuê máy làm sạch không khí  

>>Máy làm sạch không khí gia đình 
– Nước: Nên cho trẻ uống nước lọc, tốt nhất là nước đun sôi để nguội, không nên dung phần nước bé đã uống mà chưa hết cho bé uống lại. Có thể bổ sung những loại nước ép hoa quả, nhưng bạn nên lưu ý  đảm bảo an toàn và bảo quản tốt.
– Vệ sinh: Trong bầu không khí ở gia đình bạn có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh hiện hữu khắp nơi, bạn nên thường xuyên làm sạch cngx như dọn dẹp nhà cửa, tránh tích tụ bụi bẩn nhất là những chất liệu như vải, bông… thay ga gường, dọn dẹp phòng ngủ, vệ sinh tay chân cho bế bằng xà phòng diệt khuẩn khi chơi xong đồ chơi, tránh cho trẻ ngậm đồ chơi, dị vật.
– Quần áo:  Việc thời tiết thay đổi đột ngột gây cảm lạnh, ho, sốt, tấn công hệ miễn dịch, vì vậy cần quan trọng là cần nhận những thay đổi nhiệt độ và mặc quần áo phù hợp với trẻ.

Một bầu không khí sạch cho gia đình là lời khuyên phòng bệnh tốt nhất


Phòng bệnh hơn chữa bệnh, tất cả những nguyên nhân mắc các bệnh hô hấp chủ yếu do vi khuẩn, virut, vi sinh vật phát triển trong không khí, thời tiết ẩm mốc xuất hiện khi nhiệt độ lên cao, khói thuốc lá, bụi bẩn, chất hữu cơ có hại bay hơi, … là những tác nhân đe dọa tới sức khỏe của bạn và gia đình, trong đó có trẻ nhỏ khi hệ miễn dịch chưa tốt. Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide  được phát triển dựa trên sáng chế của NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ với khả năng loại bỏ 99% các tác nhân gây hại trong không khí, đặc biệt ngăn ngừa việc lây nhiễm chéo từ các thành viên trong gia đình, tạo một bầu không khí trong sạch, tiêu diệt vi khuẩn, vi sinh vật tránh cho chúng phát triển, bùng phát, gây ảnh gây ảnh hưởng tới sức khỏe của cả gia đình bạn. Thiết kế nhỏ gọn, màu sác tinh tế, tích kiệm điện năng, an toàn với người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn trong cuộc sống thực tiễn nhiều hơn, bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình tốt nhất có thể. Máy làm sạch không khí Airocide giúp  tái tạo bầu không khí sạch và an toàn cho sức khỏe.

Loading Facebook Comments ...