YẾU TỐ GÂY HẠI CHO SỨC KHỎE TỪ MÔI TRƯỜNG SỐNG

Chất thải hóa học và nhiều chất gây ô nhiễm khác đang hiện hữu xung quanh nhà bạn. Một nghiên cứu của mỹ cho thấy có đến 200 bệnh liên quan đến ô nhiễm môi trường. trong đó có 5 yếu tố mà bạn không ngờ tới. Airocide sẽ chỉ cho bạn một số cách khắc phục hiệu quả.

Các yếu tố gây hại cho sức khỏe từ môi trường sống

– khói thuốc lá: Việc bạn hút thuốc hoặc tiếp xúc với khói thuốc thường xuyên, vô cùng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn, ở Mỹ mỗi năm có khoảng 3000 người không hút thuốc lá nhưng chết do bệnh ung thư vì sống trong môi trường có nhiều khói thuốc gây ra. Hút thuốc thụ động cũng có hại cho tim mạch, tổn thương thanh mạch, tăng nguy cơ hình thành cục máu đông, ngoài ra còn ảnh hưởng tới bệnh phổi mãn tính như phế quản, hen suyễn.

Xem thêm:

> Dịch vụ xử lý không khí

>> Máy làm sạch không khí nào tốt 
– Độc chất trong nhà: Một số các vật liệu xây dựng, hóa chất trong sơn quét nhà, bụi mạt và các chất thải sinh hoạt hàng ngày như nấu nướng…
– Nấm mốc sinh ra độc tố: Mặc dù không phải là tất cả nhưng nhiều loại nấm mốc có thể sản sinh những độc tố có hại, nghiêm trọng đến sức khỏe như hệ tiêu hóa xuất hiện tình trạng tiêu chảy, nôn ói, xuất huyết tiêu hóa, hoại tử gan, xơ gan, gây ra chứng chán ăn, suy hô hấp, xuất huyết ở phổi, gây độc cho thận, vô sinh, rối loạn kinh nghuyệt, hệ miễn dịch bị suy giảm, hệ thần kinh bị ảnh hưởng gây ra run, chứng thất điều vận động, trầm cảm, nhức đầu.
– Độc tố từ các đồ dùng trong nhà: Các hóa chất độc hại thường được tìm thấy trong chất keo dính, sơn, nguyên liệu làm thảm trải sàn, nệm ghế, sản phẩm làm từ gỗ, các sản phẩm mỹ phẩm, thuốc trừ sâu, chất tẩy, …

Một số biện pháp khắc phục

– Hạn chế tiếp xúc với khói thuốc, nếu bạn đang hút thuốc hãy từ bỏ thuốc lá để bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình.
– Hạn chế sử dụng các chất có hại, chất hóa học tạo mùi trong gia đình
– Cần kiểm tra nhà thường xuyên khi nhiệt độ không khí ẩm cao, dễ gây ẩm mốc phát sinh để có biện pháp kịp thời khắc phục.
– Dọn dẹp, lâu chùi các vật dụng trong nhà bạn, đảm bảo thoáng khí, chú ý nên mở cửa sổ để trao đổi khí loại bỏ các chất khí độc hại ra ngoài. Tuy nhiên bạn nên hạn chế mở cửa khi vào giờ cao điểm.


– Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide  giúp cải thiện bầu không khí trong gia đình bạn, loại bỏ các yếu tố gây hại sức khỏe từ môi trường sống nhất là không khí. Bới công nghệ tiên tiến dựa trên nghiên cứu từ các nhà khoa học NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ mỹ có khả năng loại bỏ 99% các tác nhân như bụi mịn, nấm mốc, vi khuẩn, chất hữu cơ bay hơi cơ hại, mùi hôi trong nhà, chất khí hóa học, một số loại virut gây ra các bệnh hô hấp… giúp cho bầu không khí trong nhà luôn sạch, thoáng, ngăn ngừa lây nhiễm chéo, bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu.
Phòng tránh và ngăn ngừa các yếu tố gây hại sức khỏe cho con người từ môi trường sống là điều vô cùng cần thiết, Airocide hy vọng bạn có thêm những thông tin bổ ích nhiều hơn giúp chủ động bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và người thân. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe.

Loading Facebook Comments ...