Chevrolet Colorado – Sự lựa chọn tuyệt với cho tín đồ yêu xe bán tải

Được mệnh danh là ông vua bán tải colorado bản mới nhất 2017 đã tích hợp và cải tiến nhiều điểm càng tạo nên sự đột ph đất Mỹ – Chevrolet Colorado mang đến nhiều trải nghiệm thú vị khiến nhiều người không khỏi mê mẩn. Mẫu xe Chevrolet Cá và là lựa chọn tuyệt với cho tín đồ yêu xe bán tải.

Chevrolet Colorado mạnh mẽ, đẳng cấp

Những cập nhật mới cho phiên bản Colorado 2017

Không chỉ bề ngoài vô cùng mạnh mẽ mà đây còn là dòng xe đi cùng bạn chinh phục mọi nẻo đường.  Để nói về sức mạnh của dòng xe này thì phải kể đến trước tiên là động cơ. Theo đó, Chevrolet Colorado là động cơ Turbo diesel Duramax 2.8L vô cùng mạnh mẽ.

Trong khi đó, phiên bản động cơ Turbo diesel Duramax 2.5L linh hoạt hơn và cũng thể hiện sức mạnh vượt trội của dòng xe bán tải. Với động cơ cực mạnh trên mang đến cho dòng xe này sức mạnh lớn.

Đặc biệt, đây là dòng xe có động cơ mạnh nhất trong phân khúc. Ông vua bán tải này có thể chinh phục tất cả các cung đường. Bao gồm cả cung đường nguy hiểm.

Nội, ngoại thất đỉnh cao, sang trọng

nội thất bên trong Colorado mới nhất

So với những phiên bản cũ thì phiên bản 2017 của dòng xe này đang thu hút nhiều người cũng bởi chúng tích hợp nhiều ưu điểm và cải tiến. Về ngoại thất của xe thì các chi tiết ngày càng được cải tiến góc cạnh, tăng tính thể thao và mạnh mẽ hơn. Trong khi đó đường viền mạ crôm lớn chia cắt 2 khe tản nhiệt, logo màu vàng được đặt tại vị trí chính giữa tạo sự nổi bật cho phần đầu xe.

Lưới tản nhiệt hay cụm đèn LED đều được thiết kế vô cùng sang trọng. Đặc biệt là phần thân thiết kế bắt mắt. Khoang chứa đồ rộng rãi là ưu thế hàng đầu của dòng xe bán tải này.

Trong khi đó thì nội thất lại vô cùng sang trọng, bố trí hài hòa và các thiết bị thông minh, tiện nghi. Điều này giúp người sử dụng tiện dụng và dễ dàng hơn. Ưu thế này cũng vô cùng nổi bật và là lựa chọn tốt cho người sử dụng.

Các thiết bị an toàn được nâng cao

Colorado mới nhất

Tính an toàn của xe cũng ngày càng được nâng cao. Hệ thống cảnh báo lái xe khi xe ra khỏi làn đường, hệ thống giám sát và cảnh báo áp suất lốp, hệ thống cảnh báo chuyển làn, cảnh báo va chạm phía trước và thông báo áp suất lốp, cách âm,… đều được trang bị hiện đại, tự động thông minh. Từ đó tăng tính an toàn cho người sử dụng.

Chevrolet Colorado với những cải tiến nổi bật, đang là dòng xe bán chạy và là sự lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ yêu xe bán tải.

3
Loading Facebook Comments ...