Hệ thống biệt thự hướng biển tại đảo Phú Quốc

Tập đoàn Sun Group là tập đoàn kinh tế tư nhân lớn của Việt Nam hiện nay, nổi bật với những dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại biển, tập đoàn đã có không ít những công trình để lại dấu ấn với thời gian. Trong đó phải kể đến dự án hiện nay của tập đoàn đó là Premier Village Kem Beach sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2017 này.

4-phong-ngu-khem-beach-2

Nhận thấy được tầm du lịch ngày càng phát triển tại đảo Phú Quốc và vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng của hòn” đảo ngọc” này nên tập đoàn đã xây dựng một hệ thông biệt thự tại đây. Không theo các lối thiết kế như các dự án biệt thự của các tập đoàn khác. Biệt thự Sun Group Phú Quốc theo lối thiết kế thân thiện với thiên nhiên, tận dụng tối đa vẻ đẹp mà bãi biển Kem đã mang lại để xây dựng biệt thự. Nên có thể nói Premier Village bãi Kem là khu biệt thự nghỉ dưỡng còn giữa lại những nét tự nhiên nhất, rất phù hợp cho những du khách ưu thích cuộc sống hoang dã, thơ mộng và bình yên tại đảo.

sun-group-phu-quoc-1

Premier Village Kem Beach Resort sẽ giúp cho mọi du khách có một sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, khó quên khi đến đây. Hàng năm, đảo Phú Quốc đón hàng triệu lượt khách du lịch đến đảo điều này sẽ thúc đẩy du lcihj cũng như lượng khách đến với khu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao hơn. Các nhà đầu tư sáng suốt sẽ nhìn thấy tầm quan trọng cũng như sinh lời kinh tế đang đợi họ tại dự án  Premier Village bãi Kem Phú Quốc của chúng tôi. Hãy đến với hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển của chúng tôi để cảm nhận được điều đó.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ra mắt dự án 58 Tây Hồ

1
Loading Facebook Comments ...