Traverse con hàng xứng đáng cho gia đình bạn

Traverse phiên bản tại Mỹ

Chevrolet Traverse – Trung tâm chỉ huy cho gia đình bạn

Kết quả hình ảnh cho Traverse phiên bản tại Mỹ

Xe được cung cấp nội thất thoải mái và rộng rãi, công nghệ giúp bạn kết nối và đậm tốt trông có khả năng phù hợp, Chevrolet Traverse không chỉ là một chiếc SUV – mà đó là trung tâm chỉ huy cho bạn và gia đình bạn đi-ở khắp mọi nơi, làm tất cả mọi thứ trong cuộc sống.

 

Thiết kế xe

Dù cho đó là một chuyến đi với những đứa trẻ một đêm ngày hai, các mẫu sản phẩm Traverse – bao gồm RS mới và High Country Trims – có nội thất khá rộng rãi và yên tĩnh, cung cấp mọi thứ bạn cần cho nơi nghỉ ngơi hoàn hảo. Và với một tay-miễn phí lập trình nâng khẩu, bốc xếp cho chuyến đi của bạn được dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phù hợp với nhu cầu của bạn

Từ LT chức năng và rộng rãi, đến bôi đen ra và thể thao RS, hoặc sự tiện lợi cao cấp và tiện nghi của High Country, xe Chevrolet Traverse 2018 cung cấp một trim với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ, sự thoải mái và phong cách
cho bạn.

  • Bánh xe 20-inch với sọc đỏ cao Gloss Black
  • bowties màu đen và chữ ký Đen và huy hiệu Red
  • Chữ ký Black Ice lưới tản nhiệt và sương mù đèn bezel
  • Gloss Black cửa sổ trang trí
  • ray mái Đen
  • Sơn gờ thấp màu đen với Black Ice chèn

Hãy Nhìn vào Side Bright

trên Premier và High Country, đèn pha D-quang cung cấp một chùm tia sắc nét và mượt mà trông giống như ánh sáng ban ngày cùng với một thiết kế khác lạ và nổi bật, làm cho các đèn pha dễ dàng trên mắt theo những cách nhiều hơn một.

An toàn cho xe Chevrolet Traverse

Kết quả hình ảnh cho Traverse phiên bản tại Mỹ

Hàng hóa quý nhất của bạn

Bảo vệ là tốt, nhưng việc phòng ngừa là tốt hơn. Cung cấp lên tới 14 công nghệ an toàn tiên tiến hiện đại, Chevrolet  Traverse sử dụng các camera, cảm biến siêu âm và radar để chỉ ra mối nguy hiểm tiềm năng để giúp bạn tránh va chạm trước khi chúng xảy ra.

Surround Vision

Nhận lên gấp đôi xem khi chỉ cần nhìn vào một màn hình. Tính năng này có sẵn sử dụng bốn máy ảnh được bố trí để tạo ra một cái nhìn toàn cảnh mắt ảo của chiếc xe. Trong khi chuyển động ở tốc độ thấp, tất cả các quan điểm máy ảnh liền mạch hợp nhất để truyền tải một hình ảnh kỹ thuật số side-by-side với Chevrolet Mylink hiển thị, cho phép bạn xem cả hai khu vực phía sau và xung quanh bạn.

Công nghệ điều khiển Teen

công nghệ điều khiển Teen có một số tính năng tiên tiến, hiện đại, từ tắt tiếng âm thanh cho đến khi người cư ngụ trước chỗ ngồi đang vênh, để tự động chuyển về chế độ sẵn công nghệ an toàn tiên tiến như Blind Side Zone Alert, Forward Collision Alert và tốc độ thấp Forward tự động phanh. Các trong xe báo cáo cho thấy bạn thực hiện để bạn có thể xác định vấn đề khu vực và huấn luyện lái xe mới về cải thiện.

Công nghệ trên xe Chevrolet Traverse

Giữ tất cả mọi kết nối

Với một chiếc Chevrolet MyLink  màn hình, Apple CarPlay ™  và Android Auto ™  tương thích, và một OnStar 4G LTE sẵn Wi-Fi®  kết nối, Traverse cung cấp mọi thứ bạn và gia đình của bạn cần phải kết nối, thông tin và giải trí, hầu như bất cứ nơi nào..

Hiệu suất xe Chevrolet Traverse

Chắc chắn, bạn liên tục di chuyển, nhưng đôi khi điều kiện đường lại không muốn hợp tác. Với Traction Mode Chọn bạn có thể điều chỉnh hiệu suất dựa trên điều kiện đường xá và bề mặt với các lượt đơn giản của một dial – chỉ cần bạn có sẵn ổ đĩa tất cả các bánh xe hoặc ổ đĩa bánh trước chuẩn.

Hiện nay , trên trang chủ của Chevrolet Mỹ đã sất hiện phiên bản này. Có lẽ Chevrolet Traverse 2018 chỉ bán tại một số nước Châu Âu.

 

 

Kết quả hình ảnh cho Traverse phiên bản tại Mỹ

5, Equinox thế hệ mới của Chevrolet

Xe Chevrolet Equinox 2018 thế hệ mới có 3 tùy chọn động cơ khác nhau. Công suất từ 136 – 252 mã lực tiêu thụ nhiên liệu từ 6 – 8,5 lít/100 km cao tốc.

  • Xe Colorado 2016
  • Xe Chevrolet Trax 2016
Loading Facebook Comments ...