Tư vấn xây dựng bể bơi, những lưu ý về phong thủy

Xây dựng bể bơi những năm gần đang là một trong những xu hướng xây dựng được theo đuổi phổ biến. Nhưng không phải cứ có điều kiện và thích là có thể xây bể bơi. Bạn có bao giờ quan tâm đến vến đề phong thủy khi đặt một bể bơi chưa? Trong lĩnh vực xây dựng thì việc phù hợp phong thủy tìm hiểu kỹ phong thủy ngôi nhà khi xây dựng là một điều thiết yếu. Bể bơi được đánh giá là nơi vui chơi thư giãn nghỉ ngơi, nhưng không phải cứ trông chỗ nào là xây hồ bơi chỗ đấy. Cần có một sự xem xét tham khảo tư vấn xây dựng bể bơi và tính toán hợp lý trước khi thi công bể bơi. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới cấu trúc ngôi nhà, cảnh quan ngôi nhà mà còn quan trọng hơn cả là vận mệnh và tài lộc cho gia chủ.

Bạn đang quan tâm: Thiết kế bể bơi, điều đặc biệt đến từ cách ốp lát bể bơi

Xây dựng bể bơi, lưu ý về phong thủy

Xây dựng bể bơi, lưu ý về phong thủy

Những lưu ý về phong thủy khi xây dựng bể bơi

Tùy theo diện tích công trình ngôi nhà mà chia chọn tỷ lệ bể bơi cho phù hợp. Nếu ngôi nhà lớn thì thiết kế bể bơi có thể làm lớn. Nhưng diện tích ngôi nhà nhỉ thì tuyệt nhiên không thể xây bể bơi lớn được. Vì như vậy sẽ đánh mất sự cân bằng của toàn bộ ngôi nhà, thủy khí quá nhiều, theo phong thủy là không tốt vì lấn át đi bốn bộ khí khác. Việc cân bằng âm dương theo thuyết ngũ hành là vô cùng quan trọng. Âm dương có cân bằng thì con người mới khỏe mạnh, các thành viên trong gia đình mới hòa thuận và tránh cái vã.

Lưu ý phong thủy khi tiến hành xây dựng bể bơi

Lưu ý phong thủy khi tiến hành xây dựng bể bơi

Ngoài ra hướng của bể bơi cũng vô cùng quan trọng và điều này cần được tính toán với tổng thể ngôi nhà. Thường thì thiết kế bể bơi nên đặt theo hướng đông của ngôi nhà là phù hợp nhất. Các nhà địa lý và phong thủy học đã đưa ra lời khuyên như vậy bởi lẽ theo bát quái hướng nam đại diện cho hỏa vị, cần tránh đặt . Và có một lưu ý nhỏ là không nên đặt bể bơi phía trên nhà… trên thực tế cũng không ai dám xây dựng bể bơi trên các tầng cao vì thứ nhất không hợp phong thủy, thứ hai là chất lượng công trình khi có trấn động  nứt vỡ là vô cùng nguy hiểm và khó sửa chữa.
Từ xưa tới nay dân gian ta vốn có câu có thờ có thiêng có kiêng có lành. Có thể chúng ta là thế hệ trẻ nhưng việc xây dựng cơ ngơi là một chuyện lớn của đời người, cần phải cẩn thận và không nên bỏ qua những quy định để có thể thuận lợi mọi thứ nhất có thể.

Tham khảo đầy đủ chi tiết thông tin tư vấn dịch vụ thiết kế lắp đặt, bảo hành bảo trì bể bơi và các thiết bị bể bơi, xây dựng bể bơi http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

6
Loading Facebook Comments ...