Cùng tìm hiểu 5 loại cây cảnh cực phù hợp dùng để trang trí ngôi nhà của bạn

Hiện nay, phong trào sử dụng cây cảnh mini để bàn để trang trí cho các ngôi nhà được khá nhiều lựa chọn. Bởi lẽ, những loại cây cảnh này không những giúp cho căn nhà của bạn thêm xanh mát mà một số loại cây lại cực kỳ tốt cho sức khỏe của bạn. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 loại cây cực kỳ phù hợp trong việc trang trí cho ngôi nhà thân yêu của bạn nhé.

  1. Cây đuôi lừa

Là một loại cây được rất nhiều kiến trúc sư lựa chọn để trang trí bởi hình dáng độc đáo và vẻ ngoài lạ mắt của nó. Đây là một loại cây rất ưa ánh sáng và cần một lượng nước tưới thường xuyên. Sử dụng cây đuôi lừa để trang trí sẽ đem lại sự lạ mắt cho không gian của bạn.

  1. Cây xương rồi tai thỏ

Là một loại cây có tên gọi cực kỳ dễ thương và bề ngoài cũng vậy. Với những chiếc lá giống hình tai thỏ vô cùng độc đáo của nó đem lại cho vẻ xinh xắn cho không gian của bạn. Đây cũng là một loại cây vô cùng dễ chăm sóc bởi lẽ chúng không cần phải quá quan tâm quá nhiều đến chúng. Nhưng vẫn phải lưu ý với bạn đọc cần phải cẩn thận với những chiếc lá gai nhọn xung quanh chúng nữa nhé.

Bán cây lưỡi hổ Hà Nội

  1. Cây phát lộc

Là một loại cây thường được trồng trong nước, rất đơn giản bạn chỉ cần đặt vào trong một chiếc bình thủy tinh là được. Thậm chí bạn còn có thể trang trí thêm cả đá hoặc các đồ vật đầy màu sắc vào bên trong chậu nước để tăng thêm tính thẩm mỹ cho chậu cây của bạn. Ngoài ra, việc chăm sóc loại cây này cũng rất đơn giản, do vậy nó cực kỳ phù hợp trong việc trang trí ngôi nhà của bạn.

  1. Cây lô hội

Đây là một loại cây được biết đến để chăm sóc da rất hiệu quả. Ngoài ra, nó cũng là một loại cây rất phù hợp để trang trí trong căn phòng của bạn. Ngoài ra, nó cũng là một loại cây thuộc họ xương rồng vì thế nó cũng rất dễ dàng chăm sóc.

  1. Cây trầu bà ta

Được biết đến là một loại cây dây leo rất dễ trồng. Với hình dạng lá kiểu trái tim, có màu xanh thẫm loại cây này dùng để trang trí những góc phòng hoặc cửa sổ rất đẹp. Ngoài ra, với sức sống mãnh liệt của nó sẽ không tốn quá nhiều công sức để chăm sóc và rất thích hợp dùng để trang trí trong ngôi nhà của bạn.

Trên đây, chúng tôi đã điểm qua cho bạn đọc một số loại cây cảnh mini cực phù hợp dùng để trang trí trong ngồi nhà của bạn. Việc tìm mua cực kỳ đơn giản, dễ dàng tại những cửa hàng cây phát lộc để bàn do đó bạn đọc có thể tìm mua và trang trí cho căn nhà của mình trở nên xanh mướt.

1
Loading Facebook Comments ...