Chi phí xây dựng bể bơi, những hạng mục quan trọng

Khi xây dựng bất kể một công trình nào, quy mô dù lớn hay nhỏ, phức tạp ra sao, trước khi xây dựng đều phải có bản báo giá chi phí xây dựng. Để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả công việc. Xây dựng bể bơi cũng không nằm trong ngoại lệ. Chi phí xây dựng bể bơi luôn là một câu hỏi đặt ra cho các nhà đầu tư. Hãy cùng An Thái điểm qua 4 hạng mục quan trọng bắt buộc có trong một bản báo giá chi phí xây dựng để quý khách có thể năm được phần nào chi tiết thông tin chi phí để có được sự chuẩn bị ngân sách hợp lý.

***Bạn cần xem thêm: Thiết kế bể bơi, điều đặc biệt đến từ cách ốp lát bể bơi

Chi phí xây dựng bể bơi không tốn kém như bạn nghĩ

Chi phí xây dựng bể bơi không tốn kém như bạn nghĩ

Một bảng báo giá chi phí xây dựng bể bơi gồm có 4 phần như sau:

I: Báo giá thiết kế hồ bơi.

Bất kể một công trình nào, để có thể xây dựng được bảng báo giá thì việc đâu tiên là phải xây dựng dược bản thiết kế công trình. Trong ngành xây dựng bể bơi, chi phí thiết kế bể bơi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như diện tích của bể, quy hoạch cảnh quan, tính kỹ thuật thẩm mỹ. Thông thường chi phí thiết kế giao động từ 150-200 ngàn/m2.
Tuy nhiên, nếu An Thái chúng tôi là nhà thầu trực tiếp của quý khách mọi chi phí thiết kế bể bơi đều được chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

II: Báo giá xây dựng bể bơi

Báo giá bao gồm các hạng mục xây dựng bể bơi phần thô bao gồm các hạng mục: đào đất đổ đất, san dọn mặt bằng thic ông, ép cọc, đổ bê tông đáy bể, thành bể…
Tính trung bình giá xây dựng hồ bơi khoảng 3triệu/ m2 sàn.

III: Chi phí thi công hoàn thiện

Chi phí bao gồm ốp lát, đổ đường đi bao quanh, chống thấm, sơn…
Gía gạch ốp trên thị trường từ 200.000 đến 2 triệu/ m2

IV. Chi phí thiết bị bể bơi.

Dựa vào thể tích thiết kế mà các kỹ sư sẽ tính toán lựa chọn thiết bị cho phù hợp, phát huy tốt nhất công năng của thiết bị và tiết kiệm chi phí.

Chi phí xây dựng bể bơi, thiết bị bể bơi rất quan trọng

Chi phí xây dựng bể bơi, thiết bị bể bơi rất quan trọng

Trên thị trường có rất nhiều thiết bị cũng như các mức giá khác nhau. Trung bình một bộ thiết bị chính hãng sẽ khoảng từ 100tr đến 200tr tùy công suất thiết bị.
Trên đây là một vài thông tin quan trọng để quý khách tham khảo. Tuy nhiên đó không phải là chính xác với tất cả công trình. Vì vậy quý khách cần có sự tư vấn chi tiết từ các đơn vị xây dựng bể bơi.
Công ty An Thái với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao sẽ giúp bạn báo giá chi phí xây dựng bể bơi một cách chi tiết và chính xác nhất.

Tham khảo chi tiết báo giá chi phí xây dựng bể bơi hoàn chỉnh tại đây: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

6
Loading Facebook Comments ...